Nhậu say, chồng ra tay giết vợ vì ghen tuông

Ngày 20-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Tô Út Lớn (SN 1968, ngụ tỉnh Cà Mau) về tội "Giết người".

Tô Út Lớn và bà Nguyễn Thị Vuông (SN 1969) là vợ chồng, có 4 người con. Đầu năm 2017, Út Lớn dắt vợ con lên TP HCM thuê nhà trọ ở phường 13 (quận Bình Thạnh) sinh sống.

Nhậu say, chồng ra tay giết vợ vì ghen tuông - Ảnh 1.

Dãy nhà trọ nơi vợ chồng Út Lớn lưu trú

Tối 15-2, sau khi nhậu nhẹt, Út Lớn gây sự với vợ vì cho rằng vợ có quan hệ bất chính với người khác. Nghe chồng nói vậy, bà Vuông tức giận đóng cửa phòng trọ đi ra ngoài. Đồng thời, bà dọa sẽ báo công an bắt Út Lớn vì uống rượu vào có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nghe vậy, Út Lớn cầm dao chạy theo, cãi nhau rồi dùng dao đâm chết vợ. Út Lớn bị người dân vây bắt giao công an xử lý sau khi thực hiện hành vi giết người.

Thường ngày, vợ chồng làm phụ hồ để nuôi các con. Do ông Út Lớn thường xuyên ghen tuông nên bà Vuông nhiều lần đòi chia tay. Bà Vuông không nỡ chấm dứt mối quan hệ này vì các con còn rất nhỏ, không ngờ gã chồng lại ra tay dã man với người vợ này.

Phạm Dũng