Saigon Heat đặt mục tiêu vào tốp 2 Đông Nam Á

Trong buổi họp báo về việc tham dự giải vào chièu ngày 21-11, ông Connor Nguyễn, Giám đốc điều hành đội bóng, cho biết: "Đội Saigon Heat đã có được bước tiến dài khi liên tiếp giành quyền vào vòng bán kết cả 3 mùa ABL vừa qua. Tuy nhiên cũng đã 3 năm liên tiếp Saigon Heat chỉ vào được đến vòng bán kết mà chưa thắng được trận đấu nào hay có thể tiến xa hơn đến vòng chung kết".

Saigon Heat đặt mục tiêu vào tốp 2 Đông Nam Á - Ảnh 1.

Đội bóng rổ Saigon Heat mùa giải 2017-2018 ra mắt vào ngày 21-11

Trao đổi về lực lượng mùa giải 2018, đại diện đội bóng này cho biết thêm: "Lực lượng của Saigon Heat năm nay sẽ có sự bổ sung chất lượng ở khâu nội binh khi các Việt kiều như Tâm Đinh, Horace Tâm Phúc và Stefan Tuấn Tú đã có quốc tịch Việt Nam. Cá nhân Việt Arnold vẫn thi đấu với tư cách cầu thủ gốc Đông Nam Á".

ABL mùa giải năm nay là phiên bản với 9 đội tham dự, thay vì 6 đội như một mùa trước đó. Các đội mới như CLS Knights Surabaya (Indonesia), Formosa Dreamers (Đài Loan-Trung Quốc), Nanhai Long Lions (Trung Quốc) và sự trở lại của Mono Vampire (Thái Lan). 

Giám đốc điều hành của Saigon Heat, ông Connor Nguyễn, cũng không còn đặt mục tiêu vô địch nữa: "Năm nay có đến 9 đội tham dự, chúng tôi cố gắng lọt vào tốp 2 ở regular season và xa hơn là trận chung kết của giải".

Quang Liêm