Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Theo Global Beauties, những người đẹp nhiều khả năng vào tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 gồm: Nam Phi, Mỹ, Thái Lan, Nga, Indonesia.

Trong đó, người đẹp Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters 22 tuổi, cao 1,71m, được Global Beauties đánh giá cao ở vẻ đẹp hình thể lẫn tính cách. Cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học North West.

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 1.

Demi-Leigh Nel-Peters

Người đẹp Mỹ tên Kára McCullough, sinh ra ở Ý nhưng lớn lên tại Mỹ với cha nuôi là một cựu sĩ quan Hải quân Mỹ. Cô cao 1,78m, tốt nghiệp chuyên ngành Hóa phóng xạ và đang là nhà khoa học thuộc Ủy ban Điều tiết Hạt nhân Mỹ.

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 2.

Kára McCullough

Maria Poonlertlarp, người đẹp Thái Lan 25 tuổi, cao 1,84m, có bằng quản trị kinh doanh quốc tế và marketing. Ứng cử viên tiếp theo là Kseniya Aleksandrova, đến từ Nga, 23 tuổi, cao 1,75m, tốt nghiệp chuyên ngành tài chính Đại học Kinh tế Plechanov.

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 3.

Maria Poonlertlarp

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 4.

Kseniya Aleksandrova

Trong khi đó, Missosology dự đoán người đẹp Keysi Sayago, 24 tuổi, đến từ Venuezela, cao 1,78m, nhiều khả năng đăng quang. Người đẹp Philippines Rachel Peters, 26 tuổi, cao 1,78m, cũng là ứng cử viên sáng giá, cô vốn là người mẫu chuyên nghiệp.

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 5.

Keysi Sayago

Những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 6.

Rachel Peters

Denisse Franco đến từ Mexico cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp từ phía các chuyên trang nhan sắc nhờ vẻ đẹp hình thể và tính cách. Thí sinh đến từ Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thị Loan.

M.Khuê (Theo Global Beauties, Missosology)