Beckham, Neville hội ngộ thầy Alex Ferguson

Beckham, Neville hội ngộ thầy Alex Ferguson - Ảnh 1.

Những huyền thoại một thời của M.U đã có mặt tại sự kiện từ thiện nhân Ngày Thế giới Phòng chống AIDS do Grassroot Soccer – một tổ chức từ thiện về AIDS trên toàn thế giới – tổ chức tại London vào đêm 1-12.

Ngoài các siêu sao bóng đá, người dẫn chương trình Rachel Riley, ca sĩ Anastasia và cây hài Jack Whitehall cũng tham dự.

Beckham, Neville hội ngộ thầy Alex Ferguson - Ảnh 2.

Các siêu sao một thời của đội bóng nước Anh đã có dịp hội ngộ và đứng chung trong một khung ảnh tại sự kiện từ thiện hoành tráng ở trung tâm London.

Sir Alex và Beckham từng tham dự sự kiện này những năm trước, nhưng cùng với Robert Pires, Freddie Ljungberg. Lần này, cả hai cùng hội ngộ Phil Neville.

Beckham, Neville hội ngộ thầy Alex Ferguson - Ảnh 3.

Tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chi cho loạt chương trình huấn luyện thể lực bóng đá ở nhiều khu vực trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi căn bệnh thế kỷ AIDS. Năm ngoái, sự kiện này được tổ chức tại Marylebone (cũng tại London), đã thu về hơn 800.000 bảng và giới truyền thông đã có dịp phỏng vấn với cựu HLV M.U A.Ferguson.

Từ năm 1988, Ngày AIDS Toàn cầu được tổ chức vào ngày 1-12 hàng năm nhằm mục đích nâng cao nhận thức về căn bệnh hiểm nghèo này.

Beckham, Neville hội ngộ thầy Alex Ferguson - Ảnh 4.

Grassroot Soccer đã tiếp cận hơn 1 triệu người tại 50 quốc gia bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và giáo dục giới tính vị thành niên. D.Beckham và P.Neville là 2 trong số các ngôi sao của "Quỷ đỏ" từ những năm 1992, đội hình từng một thời thống trị bóng đá Anh dưới bàn tay nhào nặn và dẫn dắt của HLV A.Ferguson vào đầu kỷ nguyên Premier League.

Tường Phước - Ảnh: Daily Mail