Tổ chức chương trình "Tết sum vầy" ở tất cả cấp Công đoàn

 Tại cấp cơ sở, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có điều kiện, Công đoàn (CĐ) cơ sở đề xuất với người sử dụng lao động hoặc thủ trưởng có kế hoạch tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) trước khi nghỉ Tết. Chương trình "Tết sum vầy" phải bảo đảm nội dung đánh giá kết quả chăm lo việc làm, tiền lương, thu nhập đời sống của đơn vị đối với NLĐ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của họ đối với sự phát triển bền vững của đơn vị. Bên cạnh đó, các cấp CĐ cần chủ động phối hợp người sử dụng lao động hoặc thủ trưởng cơ quan tổ chức các hoạt động tinh thần văn hóa, văn nghệ, vui chơi có thưởng và tặng quà cho đoàn viên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng vé tàu, xe cho NLĐ nhiều năm liền không về quê ăn Tết.

Tổ chức chương trình Tết sum vầy ở tất cả cấp Công đoàn - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường tặng quà cho con công nhân khó khăn trong chương trình "Tết sum vầy" tại TP HCM Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Nơi chưa có điều kiện tổ chức chương trình "Tết sum vầy", CĐ cơ sở cùng người sử dụng lao động hoặc thủ trưởng cơ quan có thư chúc Tết kèm quà Tết gửi tới NLĐ.

T.Ngôn