Showbiz đâu chỉ có hiềm khích, chê bai!

Ngay cả showbiz thế giới đầy văn minh và sự tôn trọng giá trị cá nhân, mâu thuẫn giữa các ngôi sao nhiều khi cũng chỉ bắt nguồn từ những điều cực kỳ vớ vẩn. Chẳng hạn, mâu thuẫn giữa 2 ngôi sao này bắt đầu từ việc Katy thuê một số vũ công đang lưu diễn cùng Taylor cách đây nhiều năm. Taylor cho rằng người bạn thân đã phản bội mình, cố ý phá hoại tour diễn của cô. Thế là Taylor viết ca khúc "Bad Blood" để "đá xéo" Katy. Trong chương trình "Carpool Karaoke", Katy nói rằng cô đã cố liên lạc với Taylor để xua tan hiềm khích nhưng không có kết quả.

Showbiz đâu chỉ có hiềm khích, chê bai! - Ảnh 1.

Taylor Swift và Katy Perry đã vượt qua mối bất hòa Ảnh: Reuters

Cũng liên quan đến Taylor Swift, mâu thuẫn giữa cô với Selena Gomez xảy ra chỉ đơn giản vì Taylor chẳng ưa nổi bạn trai của Selena, siêu sao Justin Bieber...

Ở showbiz Việt, hiềm khích giữa các đồng nghiệp xảy ra như cơm bữa cũng là chuyện thường, đôi khi xuất phát từ những việc nhỏ nhặt, vớ vẩn. Nhiều cuộc hiềm khích, nhiều mối thâm giao hợp - tan vì những điều không đáng khiến người ta không còn tin vào tình bạn trong showbiz.

Công chúng thường xuyên đọc được tin tức người trong showbiz phỉ báng, chê bai nhau. Điều đó khiến công chúng thấy showbiz chỉ toàn hận thù, sự cạnh tranh không lành mạnh và cả sự nguy hiểm.

Thực ra, showbiz đâu chỉ có thế. Một ngôi sao gánh nợ cho bạn mình. Một ngôi sao hạng A ngồi bè cho bạn hát trên sân khấu. Một ngôi sao hạng A khác đứng làm tóc cho bạn diễn. Một ca sĩ quần thảo khắp nơi để tìm cho bạn chiếc váy diễn hợp ý... Tất cả đều là tình cảm chân thật đáng quý. Vậy thì tại sao không biến tranh cãi thành tranh luận một cách ôn hòa? Bởi lẽ, sự phỉ báng, "dìm hàng" nhau trong showbiz chẳng giúp mỗi người tốt hơn hay nổi tiếng hơn khi sự thành công hay thất bại của nghệ sĩ là do công chúng quyết định. 

Thùy Trang