Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức

Mỹ Duyên là thí sinh không còn xa lạ với đấu trường nhan sắc Việt. Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017, người đẹp Bến Tre từng đoạt danh hiệu Á khôi 1, Người đẹp xứ Dừa. 

Sinh ra trong một gia đình giáo chức, Mỹ Duyên thừa hưởng sự giáo dục và rèn luyện trong một môi trường nề nếp mang đậm truyền thống dân tộc. Mặc dù mới tham gia vào môi trường showbiz nhưng với danh hiệu trước đó tại Bến Tre, Mỹ Duyên đã được các đạo diễn thời trang săn đón.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 1.

Vóc dáng cao lý tưởng, gương mặt đẹp quyến rũ, Mỹ Duyên là gương mặt sáng sân khấu mỗi khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Trong đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, với sự nỗ lực không ngừng, kinh nghiệm sân khấu từ các cuộc thi khác, Mỹ Duyên đã rất bản lĩnh để tỏa sáng trong phần thi ứng xử. 

Danh hiệu cao nhất Nữ hoàng trang sức với chiếc vương miện 1,5 tỉ đồng đã được trao cho Mỹ Duyên trong sự đồng thuận của Hội đồng giám khảo và công chúng trên toàn quốc.


Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 2.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, tân nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Mỹ Duyên cho biết: "Mỹ Duyên vẫn còn vui và hạnh phúc vô cùng cho đến thời điểm này". Sắp tới, cô sẽ thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện, tham gia nhiều hoạt động xã hội để thực hiện sứ mệnh của một tân Nữ hoàng. Ngoài ra, Mỹ Duyên cũng đang lên kế hoạch phát triển hình ảnh ra quốc tế.

Ngắm giây phút đăng quang tràn đầy cảm xúc của người đẹp đến từ Bến Tre - tân Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Mỹ Duyên:

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 3.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 4.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 5.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 6.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 7.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 8.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 9.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 10.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức - Ảnh 11.


PNT