Sơn hình U23 Việt Nam lên máy bay Vietjet nếu vô địch

Sơn hình U23 Việt Nam lên máy bay Vietjet nếu vô địch - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam. Ảnh minh hoạ

Phấn chấn trước thắng lợi của đội tuyển U23 Việt Nam trước trận đấu với Iraq, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Công ty CP Hàng không Vietjet, thông báo trên Facebook cá nhân: "Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này".

Đại diện Vietjet đã xác nhận thông tin trên hoàn toàn đúng sự thực và đây là chủ trương đã được ban lãnh đạo Vietjet thông qua. Hiện nay, Vietjet là hãng hàng không cho thuê quảng cáo trên thân máy bay với chi phí khoảng 5 tỉ đồng cho thời hạn 2 năm. Các khách hàng đã thực hiện quảng cáo trên máy bay của hãng có Coca-Cola, Vietcombank…

Trước đó, Vietjet là hãng hàng không tiên phong sơn lên máy bay biểu tượng du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra quốc tế và gần đây nhất là biểu tượng du lịch của Thái Lan nhằm phối hợp quảng bá, xúc tiến du lịch giữa hai nước. Tuỳ vào chất lượng, chi phí sơn phủ toàn bộ vỏ máy bay ít nhất khoảng 200.000 USD và kéo dài trong hơn 1 tuần. Chất lượng hình ảnh được sử dụng đẹp nhất trong khoảng 2 năm.

Trước đó vào đêm 21-1, Vietjet đã công bố tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam 1 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq để giành vé vào vòng bán kết vòng chung kết U23 châu Á. Hiện hãng này đang khai thác 76 đường bay, trong đó 36 đường bay nội địa và 36 đường bay quốc tế.

Được biết trên thế giới, hãng hàng không 5 sao Emirates Airlines của Tiểu Vương quốc Ả Rập đã sơn hình đội tuyển quốc gia lên thân máy bay của hãng.

T.Hà