Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 diễn ra ngày 24-1 (giờ địa phương) ở Hurghada - Ai Cập. Verónica Salas Vallejo năm nay 24 tuổi, cao 1,75 m, là người đẹp Mexico đầu tiên chiến thắng danh hiệu này. Cô từng học tại trường đại học Interamericana para el Desarrollo (UNID).

Verónica Salas Vallejo vô cùng hạnh phúc khi đón nhận vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Heilymar Rosario Velazquez của Puerto Rico. 

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 1.

Nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa

Người đẹp này ngoài ngoại hình cuốn hút còn có lợi thế về nhảy. Cô là ứng cử viên sáng giá ngay từ những ngày đầu cuộc thi và không ngoài dự đoán đã đăng quang. Verónica Salas Vallejo có phương châm sống tích cực, trong đó cô đề cao sự tự tin của bản thân.

Vị trí Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về Katarina Rodriguez của Philippines, á hậu 2 là Catherlinjne Heppenhuis đến từ Hà Lan.

Người đẹp Tường Linh đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc này. Cô chiến thắng ở giải phụ "Hoa hậu được yêu thích nhất" tại cuộc thi năm nay. Tường Linh dừng chân ở tốp 18.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 2.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã được tổ chức 46 lần và là cuộc thi có thâm niên thứ 4 sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế. Việt Nam từng có đại diện tham gia cuộc thi này nhưng thành tích không nổi bật.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 3.

Vẻ rạng rỡ của Verónica Salas Vallejo

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 4.

Cô sở hữu vóc dáng thon thả

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 6.
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 7.
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 8.
M.Khuê (Theo Global Beauties, Angelopedia, Missosology)