Xuất hiện thêm clip “sốc” vụ bêu danh người bán dâm

Sau khi clip Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) công khai danh tính 4 người có liên quan đến hành vi mua bán dâm gây "bão" trên mạng xã hội thì trưa 31-1, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm một đoạn clip thứ 2 dài khoảng 2 phút.

Người mặc sắc phục công an cầm micro đọc cũng là người xuất hiện trong clip trước đó.

Xuất hiện thêm clip “sốc” vụ bêu danh người bán dâm - Ảnh 1.

Cán bộ Công an thị trấn Dương Đông "miêu tả" từng động tác quan hệ tình dục của người mua bán dâm trước mặt nhiều người, trong đó có trẻ em (Ảnh cắt ra từ clip)

Xem qua nội dung clip, nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc trước việc cán bộ Công an thị trấn Dương Đông đã "miêu tả" từng động tác quan hệ tình dục của 2 người nữ và một người nam trong clip, như: "Chị X dùng miệng, tay…để… với anh T….".

Sáng 31-1, trao đổi với Báo Người Lao Động, Đại tá Lê Văn Mót – Trưởng Công an huyện Phú Quốc – cho biết thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc đã thành lập Tổ công tác để xuống kiểm tra lại qui trình Công an thị trấn Dương Đông làm việc thế nào để có kết luận chính thức, từ đó sẽ có hướng xử lý phù hợp. "Nếu kết luận là sai đến đâu thì sẽ xử lý đến đó đối với những cá nhân, tập thể có liên quan. Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo khắc phục thì chúng tôi sẽ chấp hành trên tinh thần cầu thị" – đại tá Lê Văn Mót khẳng định.

CÔNG TUẤN - ANH THY