Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một "Gooner" thật sự

Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một Gooner thật sự - Ảnh 1.

Nổi tiếng là cô ca sĩ gốc Barbadia rất yêu bóng đá, sau khi tham gia các "Talk show" trên phương tiện truyền thông và mạng xã hội trong kỳ World Cup 2014 diễn ra tại Brazil, Rihanna đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một thành viên ngoan đạo của "túc cầu giáo".

Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một Gooner thật sự - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ da màu 29 tuổi này am hiểu sâu sắc về các đội bóng, cầu thủ và đặc biệt, không ai nghĩ rằng cô là một Gooner (fan hâm mộ của Arsenal) thực thụ. Vừa rồi, Arsenal đã mất Alexis Sanchez nhưng bù lại, bây giờ họ đã có thêm Henrikh Mkhitaryan, Pierre-Emerick Aubameyang và… Rihanna.

Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một Gooner thật sự - Ảnh 3.

Sau trận đấu, cô ca sĩ xinh đẹp đã chụp ảnh cùng tiền vệ Mesut Ozil, và cùng nhau chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình. Tuyển thủ Đức viết: "Vẫn còn bất bại với Riri", Riri là tên gọi thân mật, dễ thương và gần gũi mà người hâm mộ yêu mến cô ca sĩ "bốc lửa" này đặt cho.

Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một Gooner thật sự - Ảnh 4.

Các tuyển thủ Đức cũng được Rihanna đặc biệt quan tâm và yêu thích. Tại VCK World Cup 2014 diễn ra ở Brazil, Rihanna đã dự khán và chia vui khi Ozil cùng tuyển Đức nâng cúp vô địch sau khi đánh bại Argentina trong hiệp phụ.

Ca sĩ bốc lửa Rihanna là một Gooner thật sự - Ảnh 5.
Diên Vỹ - Ảnh: Daily Mail