Chăm lo Tết cho công nhân, giáo viên khó khăn

Trong không khí ấm áp của chương trình, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM và huyện Nhà Bè đã thăm hỏi, chúc Tết, động viên, tặng quà CN. Ngoài phần quà trị giá 600.000 đồng/người, CN còn được tham gia nhiều hoạt động như văn nghệ vui Xuân, bốc thăm may mắn, hái lộc đầu Xuân, hát hay có thưởng, tham quan và mua sắm tại đường hoa KCN Hiệp Phước với nhiều sản phẩm chất lượng, có giá ưu đãi, phù hợp với thu nhập. Dịp Tết Mậu Tuất, các doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước đã đóng góp hơn 4 tỉ đồng để chăm lo quà Tết cho CN.

Chăm lo Tết cho công nhân, giáo viên khó khăn - Ảnh 1.

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, vui Tết cùng công nhân KCN Hiệp Phước Ảnh: HỒNG ĐÀO

Tối cùng ngày, LĐLĐ quận 8, TP HCM cũng đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Mậu Tuất và trao tặng quà Tết cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng.

Trong khi đó, tiếp nối các hoạt động chăm lo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công đoàn Giáo dục TP HCM vừa tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho giáo viên, nhân viên khó khăn tại các huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh cùng các trường mới thành lập như THPT Phạm Phú Thứ, THPT Lê Trọng Tấn, THPT chuyên Năng khiếu TDTT Bình Chánh... Bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục TP HCM, cho biết năm nay, Công đoàn ngành đã vận động cán bộ, giáo viên, người lao động nội thành đóng góp và trao tặng 905 phần quà Tết cho đồng nghiệp khó khăn ở các huyện ngoại thành với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng. 

H.Đào - T.Nga