Võ sư Flores lại qua Việt Nam "săn" võ sư Tuấn "hạc"

Trước đó, trao đổi với báo giới, võ sư Phạm Anh Tuấn, tức Tuấn "hạc", người từng hạ Flores vào hè năm 2009, cho biết: ""Trên tinh thần thượng võ, trường hợp Flores gọi điện hoặc gặp trực tiếp tôi thì tôi sẽ nhận lời thi đấu. Tôi không thích ồn ào, bởi vậy Flores chỉ cần 5 phút, 10 phút gặp trực tiếp tôi thì trận đấu có thể diễn ra".

Võ sư Flores lại qua Việt Nam săn võ sư Tuấn hạc - Ảnh 1.

Flores với trận đấu cùng võ sư Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội vào năm 2017

Trong chuyến về Việt Nam lần này, ngoài việc thăm lại võ đường Nam Anh cùng các bạn bè mình, trên trang mạng cá nhân, võ sư Canada gốc Chi Lê này tỏ ra giận dỗi vì sự né tránh của võ sư Tuấn "Hạc". Thậm chí, Flores còn đăng một đoạn video trên Youtube, quay lại cảnh gặp gỡ Tuấn "hạc" tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nhân chứng và viết trên Facebook cá nhân: "Đây là bằng chứng tôi đã đến gặp bạn nhiều lần mong được tái đấu nhưng bạn luôn tránh né. Sao bạn dám chối bỏ sự thật như vậy".

Võ sư Flores lại qua Việt Nam săn võ sư Tuấn hạc - Ảnh 2.

Flores trong chuyến đến Việt Nam thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Trước chuyến về Việt Nam này, trên nhiều trang thông tin cũng đã đề cập đến việc võ sư Flores sẽ qua võ đường Liên Phong để thách đấu với võ sư, diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, tuy nhiên hiện cả 2 phía vẫn từ chối bình luận về việc này.

Quang Liêm