Chó giống người đến khó tin gây "bão mạng”

Daily Mail ngày 13-3 đưa tin chú chó tên Yogi nói trên đã trở thành hiện tượng mạng sau khi loạt ảnh của nó được chủ nhân Chantal Desjardins, đến từ bang Massachusetts – Mỹ, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Đôi mắt to bất thường cùng cái miệng giống miệng người đến kỳ lạ của Yogi đã khiến nhiều người dùng mạng bông đùa rằng có một người đàn ông "mắt nâu, râu rậm" bị nhốt bên trong chú chó này.

Chó giống người đến khó tin gây bão mạng” - Ảnh 1.

Chú chó Yogi sở hữu gương mặt được nhiều người mô tả là "giống người đến kỳ lạ". Ảnh: ABC News

Thậm chí, sau khi loạt ảnh của Yogi "gây bão" mạng xã hội Twitter, nhiều người khẳng định rằng chú chó này sở hữu khuôn mặt giống hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Jake Gyllenhaal hay hiện tượng nhạc pop Ed Sheeran.

"Trông như chú chó này mang gương mặt của con người vậy" – một người dùng mạng xã hội bình luận.

Nhiều người dùng mạng thừa nhận rằng họ cảm thấy sợ hãi khi xem ảnh của Yogi. "Thành thực mà nói tôi thấy hơi sợ khi xem ảnh của nó. Tôi nghĩ bức ảnh đã được qua chỉnh sửa" – một người mạng khác chia sẻ.

Tuy nhiên, chủ nhân của Yogi khẳng định ảnh của nó không hề bị chỉnh sửa.

Chó giống người đến khó tin gây bão mạng” - Ảnh 2.

Một người dùng mạng xã hội Twitter cho rằng Yogi nhìn giống nam ca sĩ Ed Sheeran. Ảnh: Twitter

Ở một diễn biến khác, BBC ngày 14-3 đưa tin một con chó đã chết trên máy bay sau khi bị bỏ vào ngăn đựng hành lý trên đầu.

Được biết, vụ việc nói trên xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines đi từ TP Houston đến TP New York – Mỹ, vào hôm 13-3.

Các nhân chứng cho biết một nữ tiếp viên hàng không đã yêu cầu chủ nhân của con chó nói trên bỏ túi mang vật nuôi vào ngăn đựng hành lý trên đầu. Nữ tiếp viên này sau đó khẳng định rằng cô không hề biết có vật nuôi bên trong chiếc túi đó.

Chó giống người đến khó tin gây bão mạng” - Ảnh 3.

Một con chó đã chết trên chuyến bay của hãng United Airlines (Mỹ) sau khi bị bỏ vào ngăn đựng hành lý trên đầu. Ảnh: The Australian

Tuy nhiên, hành khách Maggie Gremminger khẳng định chủ nhân của con chó đã nói với tiếp viên rằng có vật nuôi bên trong chiếc túi nhưng "tiếp viên vẫn yêu cầu người này bỏ chiếc túi vào ngăn đựng hành lý trên đầu và cuối cùng, người này tuân theo".

Hãng United Airlines (Mỹ) trong một tuyên bố khẳng định "nhận toàn bộ trách nhiệm" và đang điều tra để ngăn những vụ việc tương tự xảy ra.

Cao Lực (Theo Daily Mail, BBC)