NutiFood thưởng nóng cho Văn Toàn sau nghĩa cử đẹp

NutiFood thưởng nóng cho Văn Toàn sau nghĩa cử đẹp - Ảnh 1.

Văn Toàn nhường toàn bộ phần thưởng 40 triệu đồng của giải Fair Play cho nữ cầu thủ hiếu thảo Thuỳ Trang

Ngay khi nghe thông tin cầu thủ trẻ của CLB HAGL Nguyễn Văn Toàn tặng luôn số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu đồng cho cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh ung thư dạ dày cho mẹ, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng, đồng thời cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.

Chia sẻ về quyết định này, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, cho biết: "Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ rất fair-play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương và NutiFood mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế trên sân cỏ".

Ở trận khai mạc Nuti Cafe V-League 2018 tại Quảng Nam ngày 10-3 vừa qua, ông Trần Thanh Hải cho biết NutiFood sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động Fair Play trên sân cỏ. NutiFood không ngại thêm chi phí để ủng hộ bóng đá sạch, đẹp và mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam. "NutiFood cũng mong người hâm mộ các anh chị phóng viên báo đài tác nghiệp thường xuyên trên sân giúp chúng tôi ghi nhận và phản ánh những hành động, những trận bóng đẹp mắt để chúng tôi kịp thời tuyên dương", ông Hải chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm