Bắt giữ hàng chục dân chơi thác loạn trong quán karaoke

Bắt giữ hàng chục dân chơi thác loạn trong quán karaoke - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, rạng sáng 19-3, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) bất ngờ đột kích quán karaoke Hồng Ngọc (Ruby, tại số 8 đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân), bắt quả tang khoảng 40 đối tượng có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma tuý.

Tại các tầng 5-6 của cơ sở này có 4 phòng hát với hàng chục đối tượng đang "bay lắc" trong tiếng nhạc chát chúa. Trong các phòng hát này, công an thu giữ được tang vật là chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc, ketamine).

Sau khi kiểm tra, sáng cùng ngày, lực lượng công an đã đưa các đối tượng về trụ sở Công an quận Lê Chân để phân loại, phục vụ công tác điều tra.

Bắt giữ hàng chục dân chơi thác loạn trong quán karaoke - Ảnh 2.

Quán karaoke vừa bị triệt phá

Được biết, "động lắc" này mới hoạt động vài tháng trở lại đây, sau hơn 1 năm phải đóng cửa.

Trước đó, vào tháng 6-2016, lực lượng chức năng của Bộ Công an đã đột kích vào quán Ruby karaoke, phát hiện gần 300 dân chơi đang "bay lắc" tại các phòng hát, thu giữ nhiều thuốc lắc và ketamine.

Sau khi tiến hành điều tra, đến tháng 9-2017, 17 đối tượng liên quan đã bị TAND TP Hải Phòng đưa ra xét xử về các tội danh chứa chấp, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong đó, đối tượng quản lý "động lắc" Ruby là Lê Đình Hiệp bị tuyên phạt 9 năm tù về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng còn lại chịu mức án từ 2 - 5 năm tù về các tội mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Riêng bà chủ "động lắc" là Nguyễn Thị Thu Thủy (tức Thủy tu) và người quản lý tài chính là Nguyễn Văn Phiên đã bỏ trốn nên chưa bị xử lý.

Một nguồn tin cho hay vào năm 2017, sau khi cơ quan công an hoàn tất hồ sơ đã đề nghị cơ quan chức năng rút giấy phép hoạt động của cơ sở karaoke Hồng Ngọc. Tuy nhiên sau đó, cơ sở này được hoạt động trở lại và tiếp tục vi phạm pháp luật. Đáng chú ý, cơ sở này chỉ nằm cách Phòng Văn hoá UBND quận Lê Chân "vài bước chân".

Tr.Đức