Chữa cháy tại quán karaoke, thượng úy PCCC đứt lìa ngón tay

Chữa cháy tại quán karaoke, thượng úy PCCC đứt lìa ngón tay - Ảnh 1.

Sau nhiều giờ, đám cháy tại quán karaoke đã được khống chế - Ảnh: Việt Đức

Trưa ngày 25-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Mai Văn Dy, Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, cho biết lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa vụ cháy quán karaoke Kingdom Club. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại rất lớn về tài sản.

Trước đó, vào khoảng gần 6 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa bắt đầu bùng phát từ tầng 3 của quán karaoke, sau đó lan rộng lên tầng 4 và tầng 5. Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế ngọn lửa, không cho lan rộng.

Chữa cháy tại quán karaoke, thượng úy PCCC đứt lìa ngón tay - Ảnh 2.

Ảnh: Hà Tĩnh

Chữa cháy tại quán karaoke, thượng úy PCCC đứt lìa ngón tay - Ảnh 3.

Vào thời điểm xảy ra cháy, theo thông tin ban đầu, có một số người mắc kẹt trong quán karaoke. Tính đến 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải cứu được 3 người và đưa ra ngoài an toàn.

Được biết, trong lúc khoan cắt tường ở tầng 4, tầng 5 của quán karaoke Kingdom Club để tiếp cận đám cháy, thượng úy Hoàng Trọng Điệp, thuộc Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Tĩnh, bị đứt lìa ngón tay. Ngay sau khi sự việc xảy ra, thượng úy Điệp được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Ngọc