"Mỹ nhân gợi cảm" Cameron Diaz nghỉ hưu

Cameron Diaz đã có cuộc phỏng vấn mới đây cùng hai đồng nghiệp Selma Blair và Christina Applegate. Cả ba từng cùng diễn xuất trong phim "The Sweetest Thing".

Trong cuộc chuyện trò, Cameron Diaz thổ lộ: "Các bạn biết đấy, tôi đang thất nghiệp, tôi thực sự không làm gì cả". Christina Applegate cũng nói cô đang nghỉ hưu, không làm việc trong nhiều năm và tập trung chăm lo gia đình. Việc trở thành mẹ rồi lo lắng cho chồng con là những công việc quan trọng mà cô đã và đang làm.

Mỹ nhân gợi cảm Cameron Diaz nghỉ hưu - Ảnh 1.

Cameron Diaz rời xa màn ảnh

"Tuyệt quá! Tôi cũng đang nghỉ hưu và thực sự nghỉ hưu, không làm gì ngoài công việc nội trợ. Vì thế, tôi rất vui khi được gặp các cô" - Cameron Diaz khẳng định. Cả ba chưa từng gặp nhau kể từ năm 2002.

Cameron Diaz ngừng diễn xuất kể từ khi cô kết hôn cùng Benji Maden và hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Cô không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như chẳng lui tới Hollywood. Những tin đồn Cameron Diaz hưu non xuất hiện nhưng không có thông tin chính thức.

Đầu tháng 3, nữ diễn viên Selma Blair - bạn thân của Cameron Diaz chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: "Tôi có gặp Cameron Diaz gần đây và hồi tưởng về phim chúng tôi đóng cùng. Tôi có ý tưởng muốn làm phần tiếp theo nhưng cô ấy nói nghỉ hưu. Cô ấy có cuộc sống tuyệt vời và tôi không biết phải làm cách nào để mang cô ấy trở lại trường quay. Cô ấy đang hạnh phúc".

Mỹ nhân gợi cảm Cameron Diaz nghỉ hưu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Selma Blair đã đính chính trên Twitter rằng cô chỉ nói đùa và Cameron Diaz không nghỉ hưu như câu chuyện chia sẻ. Cô dí dỏm mình từ bỏ công việc phát ngôn viên "ngang xương" cho Cameron Diaz và thu hồi những bình luận trước đó.

Người hâm mộ Cameron Diaz hoang mang nhưng đến nay đã có được câu trả lời chính xác. Hiện không biết có kịch bản nào đủ sức khiến Cameron Diaz tái xuất màn ảnh không nhưng nếu có chắc hẳn chúng phải rất độc đáo.

Cameron Diaz là minh tinh danh tiếng Hollywood, cô diễn xuất tốt bên cảnh vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng của mình.

M.Khuê (Theo Metro)