100 tỉ đồng tri ân chủ thẻ VinID

Theo đó, chủ thẻ VinID khi mua sắm và sử dụng dịch vụ có tích điểm trên toàn hệ thống của Vingroup sẽ được tham gia các chương trình siêu khuyến mại mỗi ngày và cơ hội bốc thăm trúng hàng ngàn giải thưởng giá trị.

100 tỉ đồng tri ân chủ thẻ VinID - Ảnh 1.

Mở đầu chuỗi "365 ngày vui" là chương trình khuyến mại đặc biệt của tháng 4 với mỗi tuần 1 chủ đề ưu đãi: Nghỉ dưỡng Vinpearl (tuần 1), sản phẩm điện máy VinPro (tuần 2), Học đường Vinschool và Y tế Vinmec (tuần 3) và tuần cuối tập trung cho khối bán lẻ tiêu dùng siêu thị VinMart và cửa hàng tiện lợi VinMart+. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng của tháng 4-2018 sẽ có riêng ngày "Thứ sáu may mắn" với cơ hội trúng 6.666 giải thưởng tổng trị giá lên tới 1 tỉ đồng/tuần. Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ VinID có phát sinh giao dịch mua sắm trong tuần với tổng hóa đơn trị giá từ 500.000 đồng/tuần trở lên và mã số tham gia dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID.

Giải đặc biệt của tuần đầu tiên là trải nghiệm kỳ nghỉ Tổng thống 3 ngày 2 đêm ở Villa Tổng thống Presidental Suite Villa tại Vinpearl Phú Quốc Resort trị giá lên tới 200 triệu đồng. Khách trúng giải đặc biệt tuần thứ 2 sẽ được nhận bộ sản phẩm công nghệ từ hệ thống VinPro trị giá lên tới hơn 100 triệu đồng. Trong tuần ưu đãi học đường và y tế, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu gói Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby - Bảo Việt dành cho 3 người trong gia đình trị giá 100 triệu đồng. Giải đặc biệt của chương trình khuyến mại tuần thứ 4 đến từ hệ thống VinMart và VinMart+ là bộ phiếu mua hàng trị giá 100 triệu đồng dành cho người may mắn nhất... 

Tin-ảnh: B.Châu