Xà bông thiên nhiên đầy màu sắc của chàng trai khuyết tật

Tại phiên chợ này, khách hàng đến đây lựa chọn mỗi lúc một đông hơn, đặc biệt những ai đã sử dụng sản phẩm làm từ thiên nhiên trước đó đều cảm thấy thích thú hài lòng với loại xà bông thiên nhiên này.

Nói về anh Chung, nói đến sản phẩm xà bông thiên nhiên, nhưng không chỉ vậy, anh Chung còn là một chàng trai đầy nghị lực, vượt qua sự khiếm khuyết của bản thân để tiếp tục sống và đam mê kinh doanh.

Dù không còn đôi chân, anh Chung vẫn trở thành một vận động viên bơi lội xuất sắc, vào đội tuyển quốc gia và thi đấu ở nhiều nước trên thế giới, và giành nhiều huy chương.

Tại Phiên chợ Xanh tử tế, cứ mỗi chiều tối, anh biểu diễn nấu xà bông cho mọi người xem. Để làm ra một bánh xà bông tốn nhiều công sức, với người khuyết tật thì vất vả hơn. Nhưng nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng chính là động lực để anh Chung làm ra các sản phẩm tốt hơn phục vụ người tiêu dùng.

Đến với hội chợ, ngoài sản phẩm xà bông thiên nhiên tại Phiên chợ Xanh tử tế còn có nhiều gian hàng khác, đa dạng sản phẩm tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Hội chợ hàng Việt Nam Chất lượng cao diễn ra từ ngày 3-8/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ Quận 11, TP HCM.

Hồng Hải-Thanh Long