Người phụ nữ bị người tình đâm thủng tim đã tử vong

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ vào tối 6-4, bệnh nhân Nguyễn Thị Lệ H. (35 tuổi; ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) - người phụ nữ bị người tình đâm trọng thương - đã tử vong. Riêng bệnh nhân Lê Thành T. (34 tuổi, ngụ tại địa phương) sức khỏe dần hồi phục sức nhưng vẫn còn yếu.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 4-4, chị H. đang ngồi ở ghế đá trước cửa nhà thì T. đến nói chuyện. Trong lúc cự cãi, T. lấy dao đâm vào ngực chị H. rồi bỏ đi. Chị H. ôm ngực chạy theo T. một đoạn thì gục ngã. T. tưởng H. đã chết nên quay lại nhà chị lấy dao đâm vào người mình. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cả 2 được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Người phụ nữ bị người tình đâm thủng tim đã tử vong - Ảnh 1.

Lê Thành T. đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Lê Thành T. nhập viện với vết thương thủng ngực. Sau khi được sơ cứu, tình trạng T. tương đối ổn định. Còn chị Nguyễn Thị Lệ H. bị vết đâm rất nặng, gây thủng tim. Mặc dù các bác sĩ của bệnh viện đã cố hết sức nhưng vẫn không cứu được bệnh nhân.

Theo tìm hiểu, T. đã có vợ con, sống bằng nghề thợ hồ, còn chị H. cũng có gia đình riêng. Nhà 2 người chỉ cách nhau vài trăm mét. Giữa anh T. và chị H. có quan hệ tình cảm khoảng 3 năm nay.

Do anh T. chưa thể nói chuyện được nên chưa xác định nguyên nhân vụ án. Tuy nhiên, phía Công an TP Cần Thơ bước đầu xác định do mâu thuẫn tình cảm giữa 2 người nên dẫn đến vụ việc như trên.

Ca Linh