Xác minh thông tin ô tô 4 chỗ gây tai nạn rồi bỏ trốn

Xác minh thông tin ô tô 4 chỗ gây tai nạn rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Chiếc xe máy bị cháy sau khi xảy ra va chạm với ô tô 4 chỗ mang biển số 60A-366.44 (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vào lúc 22 giờ ngày 8-4, trên quốc lộ 1, đoạn qua khu vực giao với đầu đường dẫn vào cao tốc TP.HCM- Long Thành - Dầu Giây (thuộc xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) có xảy ra vụ va quẹt giữa ô tô 4 chỗ mang biển số 60A-366.44 với xe máy mang biển số 60B8-248.91 do Nguyễn Thị Khánh Vân và Nguyễn Ngọc Hiến (cùng ngụ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) điều khiển theo hướng Long Khánh - Biên Hòa.

Cú va chạm khiến 2 người trên xe máy ngã xuống đường xây xước nhẹ, còn chiếc xe bị bốc cháy trơ khung sắt. Sau khi xảy ra va chạm, có 2 người đàn ông trên ô tô dừng lại, nhưng không giúp đỡ nạn nhân mà còn gây sự rồi đập vỡ điện thoại của một người khác khi phát hiện người này đang quay phim lại sự việc rồi lên xe bỏ chạy.

Lúc này, một người điều khiển xe taxi mang biển số 60A-445.30 nhìn thấy nên đã đuổi theo và chặn được chiếc ô tô ở ngã ba Dầu Giây. Tuy nhiên, 2 người này đã xô xát với tài xế, đập vỡ kính chắn gió của xe taxi rồi tiếp tục bỏ chạy.

Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai, đại diện Công an huyện Thống Nhất xác nhận vụ tai nạn trên xảy ra tại địa bàn huyện, còn nguyên nhân xảy ra xô xát cũng như người điều khiển chiếc xe ô tô 4 chỗ mà mạng xã hội phản ánh hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dương Ngọc (Đồng Nai Online)