Sao 14 tuổi vào danh sách ảnh hưởng nhất thế giới

Millie Bobby Brown trở thành người nhỏ tuổi nhất góp mặt trong danh sách do Time bầu chọn thường niên này. Những người nổi tiếng khác trong danh sách có Rihanna, Nicole Kidman, Cardi B, Kesha, Shawn Mendes...

Khi nhận xét về Millie Bobby Brown cũng như việc vì sao cô xứng đáng góp mặt trong danh sách, nam diễn viên Aaron Paul cho rằng Millie Bobby Brown là một diễn viên phi thường.

Sao 14 tuổi vào danh sách ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 1.

Millie Bobby Brown có tầm ảnh hưởng lớn dù tuổi còn trẻ. Nguồn: Reuters

"Cô bé ấy tuy nhỏ tuổi nhưng tinh thần và đam mê với nghề là vô tận. Mỗi khi cô ấy tập trung thảo luận về diễn xuất, người đối diện có thể thấy hình ảnh một phụ nữ đầy trí tuệ, thông minh hiển hiện trên gương mặt hiền lành đó. Millie Bobby Brown có quan điểm riêng, sự cương quyết mà tôi luôn ao ước mình có được ở tuổi đó. Bằng cách nào đó, cô bé ấy có thể hiểu nhân vật, thể hiện nó như thể đã sống trong nhân vật đó hàng ngàn năm. Tôi tự hào khi biết và trở thành bạn của cô bé ấy" - Aaron Paul nhận định.

Nữ diễn viên Millie Bobby Brown vào nghề năm 9 tuổi bằng những vai diễn nhỏ, vai khách mời trong các phim thần thoại. Năm 12 tuổi, cô nổi tiếng với vai diễn Eleven trong loạt phim "Stranger Things". Millie Bobby Brown đã nhận được nhiều giải thưởng về diễn xuất nhờ vai Eleven. Sau đó, cô lấn sân sang điện ảnh với vai diễn trong phim "Godzilla: King of the Monsters"

Ngoài diễn xuất, Millie Bobby Brown còn tích cực hoạt động ca hát và sử dụng ảnh hưởng của mình để thực hiện các chiến dịch từ thiện. Năm 2017, cô hỗ trợ lan tỏa chiến dịch chống nạn bắt nạt trên phạm vi toàn cầu. Người hâm mộ của cô chia sẻ lại câu chuyện của họ về vấn nạn này.

Sao 14 tuổi vào danh sách ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo BBC)