Nhân chứng vụ 2 “hiệp sĩ” bị đâm chết: Chúng ra tay như phim hành động

Liên quan đến vụ băng trộm SH đâm chết hai “hiệp sĩ” quận Tân Bình (TP HCM), Công an TP HCM đã lấy lời khai nhiều người chứng kiến vụ việc.

Chị Nguyễn Thị Kim Anh (45 tuổi) bần thần kể lại: "Lúc đó tôi đang bán bánh mì cho khách thì nghe la ó. Tôi nhìn về phía đám đông, thấy người đi đường nháo nhào bỏ chạy còn hai nhóm người đang lao vào đánh nhau. Lúc đó tôi nghĩ là va quẹt xe nên xảy ra cớ sự nên chạy vào báo công an ra giải quyết cho khỏi kẹt xe".

Nhân chứng vụ hai hiệp sĩ bị đâm chết: Chúng ra tay như phim hành động - Ảnh 1.

Chị Kim Anh kể lại sự việc đau lòng

Theo chị Kim Anh,  hiện trường rất hỗn loạn và kinh hoàng vì có đến 5 người bị thương.

"Tôi thấy có người nằm dưới lòng đường bị đâm ngay cổ, một người khác bị đâm vào vùng bụng bị thương rất nặng. Lúc này tôi cùng một số người kêu taxi dừng lại để đưa hai nạn nhân vào bệnh viện. Riêng 3 nạn nhân khác thì được người dân chở vào theo sau taxi", chị Kim Anh kể.

Một người dân khác cho biết khi đó không ai biết được chuyện gì xảy ra, chỉ thấy có người đang bị thương nên tích cực cứu giúp các nạn nhân. "Tôi thấy họ bị thương rất nặng nên cầu nguyện cho họ tai qua nạn khỏi nhưng thật đau xót khi nghe tin họ không thoát được lưỡi hái của tử thần", một nhân chứng đau buồn chia sẻ.

Phạm Dũng