Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen

Trước vụ bê bối gạ tình chấn động showbiz Việt của Anh Khoa, những đồn thổi quanh Trường Giang và Nam Em dần im ắng. Trong lúc cả Trường Giang và Nam Em đều giữ im lặng sau sự việc, Nhã Phương vẫn xuất hiện đều đặn trên truyền thông với hình ảnh tích cực.

Cô chăm chỉ hoạt động, tham gia sự kiện, chương trình từ thiện và hiện đang ở Cannes để quảng bá phim ngắn vừa đầu tư và đóng vai chính có tên "Infill & Full Set". Đây là tác phẩm của nhà làm phim Đào Đức Hải viết kịch bản kiêm đạo diễn, được chiếu tại sự kiện "Short film corner" thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes.

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 1.

Nhã Phương ngày đầu đến Cannes

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 2.

"Phương đến Cannes để giới thiệu phim của mình, cũng như được gặp gỡ với những nhà chuyên môn, đạo diễn, nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Thực sự, Phương đang rất hạnh phúc và háo hức với những hoạt động sắp tới của mình tại Cannes" - Nhã Phương chia sẻ trên Facebook.

Nhã Phương được biết đến từ phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò". Có lẽ, đây là điều thu hút cô với thể loại phim từng giúp mình tạo cột mốc trong sự nghiệp. Bỏ qua mọi vấn đề quanh chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương sáng bừng sức sống và là một cô gái đam mê với công việc đúng những gì cô chia sẻ gần đây trên truyền thông: "Từ giờ, Nhã Phương sẽ tập trung vào công việc hơn là chuyện tình cảm, dốc sức cho đam mê của mình".

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 3.

Những ngày tiếp theo của Nhã Phương ở Cannes

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 4.

Lần đầu đến Cannes, Nhã Phương diện trang phục kín đáo nhưng không kém phần duyên dáng, cuốn hút. Cô không lên thảm đỏ tạo dáng như Lý Nhã Kỳ hay những người đẹp khác nhưng vẫn nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng. 

Nhiều bình luận khen ngợi Nhã Phương: "Trước giờ thấy được mỗi em này đến Cannes là có thần thái tốt và ăn mặc đẹp!"; "Nhã Phương đúng là đẹp.... trang phục đơn giản mà trong sáng!", "Nhã Phương diện trang phục nhìn vào là biết người Việt Nam, đáng khen, đáng tự hào. Như Lý Nhã Kỳ cũng được, vì thể hiện đúng đẳng cấp của bản thân nhưng tránh trường hợp một số cô cố tình màu mè, chơi trội,...mất hình ảnh", "Nhã Phương còn trẻ nhưng rất tài năng được nhiều người mến mộ!"...

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 5.

Duyên dáng áo dài

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 6.
Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 7.

Một người nổi tiếng khác của Việt Nam cũng đến Cannes đợt này chọn phong cách giản dị, không đi thảm đỏ là Ngô Thanh Vân. Cô chia sẻ mình đi bán phim nên chủ yếu tác phong nhanh nhẹn. Cô đang chào bán tác phẩm "Hai Phượng".

Nhã Phương duyên dáng ở Cannes, được ngợi khen - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân đến Cannes bán phim

Bài: Minh Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Lê Linh