Ông Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận mua dâm

Ông Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận mua dâm - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận thông tin cho rằng ông liên quan đến việc mua dâm gây chấn động mạng xã hội

Tối 25-5, trong khi đi ăn tối cùng bạn bè, phó chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết ông không đồng ý trả lời thêm bất kì câu hỏi nào từ giới truyền thông. Tuy nhiên, ông cũng tái xác nhận thông tin mà ông trả lời trên hai tờ Thanh Niên và Lao Động vào chiều 25-5.

Sáng cùng ngày, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất sốc trước hình ảnh phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ phải làm việc với cơ quan công an trong căn phòng được cho là tại một khách sạn ở TP HCM vào tối 24-5. Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo những bình luận cho rằng ông Gụ liên quan đến việc mua dâm.

Tuy nhiên, theo phần trả lời trên báo Thanh Niên và Lao Động, ông Gụ cho biết phải làm việc với cơ quan chức năng vì không khai tạm trú. "Tôi chỉ bị xử phạt hành chính vì bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú" - Phó chủ tịch VFF cho biết và khẳng định những thông tin trên mạng xã hội nói ông mua dâm là không chính xác. 

Sự kiện diễn ra đúng trong thời điểm nhạy cảm khi sắp diễn ra đại hội VFF nhiệm kì 2018-2022, nơi ông Gụ được đề cử vào ghế phó chủ tịch phụ trách truyền thông, vai trò mà ông đang giữ suốt 4 năm nay.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh