Phó trưởng công an xã nắm tay và ôm hôn thiếu nữ 16 tuổi

Liên quan đến vụ phó trưởng công an xã bị "tố" sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi, sáng 30-5, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, trong bản tường trình, ông T.C.D. (44 tuổi, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới) thừa nhận có nắm tay, ôm hôn em L.T.P.T. (16 tuổi).

Theo trường trình của ông D., ngày 10-5, ông đi dự tiệc đám cưới và nhậu. Trong thời gian này, ông sang nhà em T. và có nắm tay, ôm hôn thiếu nữ này. Sau đó, ông D. bị T. phản ứng bằng cách xô ra rồi bỏ chạy. Sau khi xảy ra sự việc, ông D. đã đến nhà xin lỗi cha mẹ T. và cho rằng do say quá nên không nhớ gì.

Phó trưởng công an xã nắm tay và ôm hôn thiếu nữ 16 tuổi - Ảnh 1.

Em T. vô cùng sợ hãi khi bị sàm sỡ - Ảnh: Báo NLĐ

Như đã thông tin, vào ngày 10-5, ông D. sang nhà để rủ cha của T. đi sang đám cưới nhậu nhưng không có ở nhà nên ông D. bỏ đi. Khoảng 5 phút sau, ông D. quay lại nhà T. khi em này ở một mình. "Lần đầu ông ấy xin số điện thoại rồi nói "có gì rủ đi nhà trọ". Lúc ấy em nói "chú lớn tuổi nhưng ăn nói thiếu đứng đắn" nên ổng bỏ đi. Khoảng 10 phút sau thì ổng quay lại, thấy em đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm rồi sờ mó cơ thể em", T. kể.

Sợ hãi, T. đạp ông D. té ngã rồi bỏ chạy la lớn nhưng do tiếng nhạc phát ra từ đám tiệc kế nhà quá lớn nên không ai nghe thấy. Sau đó, T. kể chuyện này cho gia đình biết. UBND xã Thạnh Quới đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông D. trong 15 ngày để làm rõ tin tố giác.

Ca Linh