Kim "siêu vòng ba" diện kiến ông Donald Trump

Kim Kardashian cùng nữ luật sư Shawn Holley đến gặp ông Donald Trump ở Nhà Trắng vào ngày 30-5. Cô diện trang phục lịch sự màu đen, được nhân viên của tổng thống đón tiếp nhiệt tình.

Kim Kardashian cùng luật sư nỗ lực thuyết phục tổng thống Donald Trump ân xá cho Alice Marie Johnson, 63 tuổi. Bà này bị kết án chung thân từ năm 1997 vì tội buôn bán ma túy. Lúc đó, bản án dành cho bà cũng gây ra tranh cãi lớn, một số người cho rằng nó quá nặng vì Alice Marie Johnson không trực tiếp vận chuyển mà chỉ tham gia đường dây mua bán hơn 10 người. Đây cũng là lần đầu tiên bà vi phạm pháp luật ở thời điểm gặp nhiều khó khăn.

Kim siêu vòng ba diện kiến ông Donald Trump - Ảnh 1.

Kim Kardashian đến Nhà Trắng

Kim siêu vòng ba diện kiến ông Donald Trump - Ảnh 2.

Kim "siêu vòng ba" bên cạnh Tổng thống Donald Trump

Kim Kardashian biết đến trường hợp bà Alice Marie Johnson vào năm 2017 thông qua một đoạn video ngắn đăng trên mạng xã hội. Cô quyết định cùng luật sư Shawn Holley thực hiện cuộc vận động xin ân xá nhiều tháng liền. Trước khi diện kiến tổng thống, cô đã gặp để thảo luận cùng con rể của ông Donald Trump là Jared Kushner.

Alice Marie Johnson đã thụ án hơn 20 năm, được nhận xét cải tạo tốt, lạc quan vào tương lai.

Hiện tại vẫn chưa rõ kết quả của buổi thảo luận này nhưng ông Donald Trump có đăng bức ảnh chụp lại buổi gặp gỡ cùng Kim Kardashian với dòng chia sẻ "buổi gặp gỡ tuyệt vời!".

Trước thông tin Kim Kardashian quyết tâm hỗ trợ Alice Marie Johnson, cộng đồng mạng cũng đưa ra ý kiến trái chiều. Nhiều người chỉ trích ngôi sao truyền hình thực tế này không có vai trò chắc chắn trong cải cách nhà tù. Họ cũng nói có hàng ngàn trường hợp khác xứng đáng được kiểm tra kỹ hơn cũng như cho ân xá.

Kim siêu vòng ba diện kiến ông Donald Trump - Ảnh 3.

Kim nỗ lực giúp Alice Marie Johnson

Con gái của Alice Marie Johnson là Tretessa Johnson vẫn nuôi hy vọng tin tốt lành sẽ đến với mẹ cô.

Minh Khuê (Theo BBC)