Benedict Cumberbatch đánh 4 tên côn đồ, cứu người

Ngôi sao 41 tuổi này được ngợi ca khi đã dũng cảm chống lại băng đảng đầu gấu 4 tên ở trung tâm London - Anh ngày 1-6.

Benedict Cumberbatch đi cùng vợ Sopie Hunter trên chiếc taxi thì thấy nạn nhân bị tấn công. Đó là một nhân viên giao hàng bằng xe đạp chỉ khoảng 20 tuổi. Nạn nhân bị đập một cái chai thủy tinh vào đầu và kéo lê.

Benedict Cumberbatch đánh 4 tên côn đồ, cứu người - Ảnh 1.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch nổi tiếng với vai Sherlock Homes

Ngay lập tức, Benedict Cumberbatch lao ra khỏi xe, chạy thẳng đến chỗ người bị tấn công để giải cứu. Những người chứng kiến kể rằng diễn viên này lao đến kéo nạn nhân ra và hét lên "để cậu ta yên" với bốn kẻ đầu gấu.

Bọn chúng vội chuyển mục tiêu sang Benedict Cumberbatch, anh chống trả quyết liệt. Do không đánh hạ được Benedict Cumberbatch mà có nhiều người tập trung nên bọn chúng bỏ chạy.

Benedict Cumberbatch đánh 4 tên côn đồ, cứu người - Ảnh 2.

Anh cũng vào vai siêu anh hùng của loạt phim Marvel

Sau sự việc, Benedict Cumberbatch tiếp tục xem xét thương tích của nạn nhân. Những người chứng kiến và truyền thông gọi nam diễn viên là anh hùng nhưng anh khiêm tốn nói mình chỉ làm những gì nên làm thôi.

Manuel Dias, tài xế taxi chở Benedict Cumberbatch, nói với báo giới: "Benedict vô cùng can đảm, dũng cảm. Nếu anh ấy không xuất hiện giải cứu, người giao hàng có thể bị thương nặng. Anh ấy như Sherlock Holmes của đời thật, chiến đấu chống lại kẻ xấu tấn công người yếu thế. Anh ấy biết chính xác những gì mình đang làm!".

Cảnh sát xác nhận về vụ tấn công và vẫn đang truy lùng những kẻ vi phạm pháp luật.

M.Khuê (Theo News, Daily Mail)