Sau vụ lùm xùm yêu Lan Ngọc, Minh Luân dốc sức sự nghiệp

Minh Luân vừa chia sẻ về những khát vọng nghề nghiệp trong buổi giao lưu ra mắt một bộ phim mà anh đóng vai nam chính bên cạnh Vĩnh Thuyên Kim. Trước đó, anh cũng tham gia diễn một số phim điện ảnh nhưng chưa tạo được tiếng vang như trên màn ảnh nhỏ.

Sau vụ lùm xùm yêu Lan Ngọc, Minh Luân dốc sức sự nghiệp - Ảnh 1.

Minh Luân khẳng định dồn sức cho sự nghiệp sau những đổ vỡ tình cảm

Minh Luân cho biết anh vẫn tích cực hoạt động lĩnh vực ca hát. Những lần đi hát, anh đôi khi gặp Vĩnh Thuyên Kim nên hai người quen biết nhau cũng lâu. Vì thế, anh hợp tác diễn xuất cùng cô không khó khăn gì. Trước đó, vai nữ chính trong phim được nhắm đến cho Lan Ngọc, thời điểm tình cảm cả hai êm đẹp. Tuy nhiên, Lan Ngọc từ chối vì không sắp xếp được thời gian, cả hai vụt mất cơ hội đóng cặp trên phim.

"Chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên xác định công việc là công việc, tình cảm là tình cảm. Tôi và Lan Ngọc cũng từng đóng chung phim rồi và không ảnh hưởng gì nhau. Dù bên ngoài là người yêu nhưng khi lên trường quay do đòi hỏi của nhân vật, chúng tôi nhập vai vẫn lớn tiếng tranh cãi bình thường" - Minh Luân cho biết.

Sau vụ lùm xùm yêu Lan Ngọc, Minh Luân dốc sức sự nghiệp - Ảnh 2.

Anh phối hợp cùng Vĩnh Thuyên Kim

Minh Luân và Lan Ngọc từng yêu nhau suốt 3 năm và chia tay vào tháng 3-2017. Cuối năm đó, cả hai xác nhận tái hợp, thậm chí còn có thông tin chuẩn bị đám hỏi. Tuy nhiên, hai người lại chia tay mà không công bố lý do.

Sau khi chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hò hẹn cùng Hồ Bích Trầm. Cả hai cũng chia tay không lâu sau đó và Hồ Bích Trâm cho rằng Minh Luân vẫn còn tình cảm với người cũ khiến cô thất vọng. Hồ Bích Trâm tuyên bố phim nào có anh thì cô không tham gia.

Sau vụ lùm xùm yêu Lan Ngọc, Minh Luân dốc sức sự nghiệp - Ảnh 3.

Minh Luân và Lan Ngọc từng nhiều lần tan hợp

Minh Luân trả lời báo chí rằng anh và Lan Ngọc vẫn là bạn bè. Chuyện tình yêu không thành, cả hai trở thành bạn, anh sẵn sàng chúc phúc nếu cô tìm thấy một nửa của mình. Anh cũng khẳng định hiện tại công việc là quan trọng nhất nên tập trung gầy dựng sự nghiệp. Còn chuyện tình cảm, anh muốn lập gia đình nên mong tìm hiểu người có ý định lập gia đình giống mình chứ không muốn quen như ngày trước vì mất khá nhiều thời gian.

Gần đây, Minh Luân gây xôn xao khi chia sẻ trên Facebook: "Tưởng giếng nước sâu, tôi nối sợi dây dài. Ai ngờ giếng nước cạn tôi tiếc hoài sợi dây. Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay". Anh kèm theo đó là bài viết chụp trộm ảnh Ninh Dương Lan Ngọc đi ăn và nắm tay Chi Dân xem phim lúc nửa đêm - dấy lên tin đồn Lan Ngọc hò hẹn Chi Dân. Ngay sau đó, dòng chia sẻ bị xóa nhưng cộng đồng mạng vẫn kịp chụp màn ảnh và một cuộc chiến hai luồng ý kiến diễn ra. Một số chỉ trích Minh Luân, bênh vực Lan Ngọc và ngược lại.

Minh Luân sau đó cũng lên tiếng rằng anh bị sốc bởi thời điểm Lan Ngọc và Chi Dân đi ăn, xem phim là lúc hai người vẫn đang yêu nhau. Anh mất bình tĩnh đã viết dòng chia sẻ nên vội xóa ngay sau đó nhưng không ngờ dư luận phản ứng tiêu cực đến vậy. Anh thấy quá mệt mỏi nên muốn mọi chuyện kết thúc tại đây.

Bài: Minh Khuê