Khởi động trại hè bóng đá thiếu niên với HLV Huỳnh Đức, Thanh Bình

Chương trình "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota" bắt đầu từ năm 2014 và TMV triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ 9-12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá. Qua đó góp phần nâng cao ý thức về một cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh, ý thức kỷ luật, giúp các em có một cuộc sống lành mạnh, phục vụ tốt cho học tập và làm hành trang cho cuộc sống.

Khởi động trại hè bóng đá thiếu niên với HLV Huỳnh Đức, Thanh Bình - Ảnh 1.

Các thí sinh nhí trong phần thi đối kháng

Thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ, TMV mong muốn nuôi dưỡng thế hệ cầu thủ trẻ tiềm năng cho tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV, chia sẻ: "Sau ba năm tổ chức, chương trình đã được đón tiếp gần 8.000 em nhỏ trên cả nước tham gia và đã đào tạo, huấn luyện cho 90 cầu thủ nhí tài năng, đồng thời tổ chức ba chuyến du đấu tại Nhật Bản dành cho 54 em xuất sắc nhất…

Khởi động trại hè bóng đá thiếu niên với HLV Huỳnh Đức, Thanh Bình - Ảnh 2.

HLV trưởng Lê Huỳnh Đức đang hướng dẫn bài thi cho các em

Năm 2017, các em nhỏ đại diện cho đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành giải bạc trong chuyến du đấu này. Sau trại hè bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em đã tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá như HAGL, Becamex Bình Dương, SHB, VPF, Viettel…".

Khởi động trại hè bóng đá thiếu niên với HLV Huỳnh Đức, Thanh Bình - Ảnh 3.

2 HLV Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình đang tuyển trạch

Chương trình năm nay chào đón hai huấn luyện viên (HLV) mới là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình. Là đại diện cho hai thế hệ bóng đá Việt Nam, có chuyên môn, kinh nghiệm chuyên sâu và đặc biệt niềm đam mê vô tận đối với bóng đá.

Quang Liêm