Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 1.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài

Trong bộ thiết kế áo dài của Công Trí, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài gây "thương nhớ" với nét đẹp dịu dàng nhưng trẻ trung của cô gái đôi mươi dù nay, chị đã bước vào tuổi 41. Thật khó tin khi người phụ nữ này đã có 3 con khá lớn. Trong đó, vóc dáng của hoa hậu Thu Hoài là điều đáng ngưỡng mộ nhất. 

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 2.

Vóc dáng nhỏ nhắn của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài

Thường xuyên hợp tác với nhà thiết kế Công Trí, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cho thấy áo dài vẫn là trang phục ưa nhìn nhất cho vẻ đẹp phụ nữ Việt. Vẫn là chiếc áo dài quen thuộc với tà dài chấm gót, lần này nhà thiết kế tập trung vào hoạ tiết hoa li ti màu sắc rực rỡ xếp cạnh nhau đầy ngẫu hứng trên những tông màu dịu dàng nền nã như trắng kem, xanh lam, xanh thủy thủ... Một số thiết kế còn tạo hiệu ứng 3D sống động bằng cách cắt rời từng bông hoa rồi đính chồng lên hoạ tiết vải khá kỳ công và sáng tạo.

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 3.

Áo dài vẫn là trang phục đẹp nhất dành cho phụ nữ Việt

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 4.

Những chiếc áo dài nền nã của Công Trí

Là người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú với đường nét Á Đông nhưng không kém phần hiện đại, hoa hậu Thu Hoài đã hóa thân thành người phụ nữ Sài Gòn xưa với kiểu tóc búi sang trọng cùng phục sức đơn giản tinh tế.

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 5.

Áo dài khiến nhan sắc hoa hậu quý bà thêm tinh tế

Giữa bối cảnh yên bình nhuốm màu thời gian của một ngôi chùa cổ, Thu Hoài đã thể hiện khá trọn vẹn cảm xúc hoài niệm quá ánh mắt và thần thái, tái hiện vẻ đẹp vàng son một thuở của phụ nữ Việt Nam. Một  nét đẹp thanh thoát, lãng đãng, phảng phất ưu tư, nặng lòng vấn vương ký ức quá vãng khi đứng trước những xô lệch đổi thay của thực tại.

Ngỡ ngàng với nhan sắc tuổi đôi mươi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài - Ảnh 6.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài

 

Thùy Trang