Cựu Hoa hậu Anh nghi tự tử vì trầm cảm

Phía cảnh sát cho biết họ phát hiện thi thể Sophie Gradon tại ngôi nhà cha mẹ cô ở Northumberland - Anh. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy cô không có dấu hiệu bị mưu sát và nghiêng về nghi vấn tự tử.

Theo Daily Mail đăng ngày 21-6, bạn bè Sophie Gradon chia sẻ cô có thể tự tử vì trầm cảm và vấn đề tiền bạc. Bạn bè tiết lộ thêm người đẹp này từng mất một người bạn thân thiết cũng vì trầm cảm nên cô không thoát ra được "vùng tối" đời mình.

Cựu Hoa hậu Anh nghi tự tử vì trầm cảm - Ảnh 1.

Sophie Gradon qua đời ở tuổi 32

"Cô ấy bị trầm cảm và vấn đề tài chính như yếu tố đè nặng thêm nỗi lo lắng, ám ảnh trong cô ấy. Ban đầu, bạn bè cứ nghĩ cô ấy có cuộc sống yên bình nhưng người bạn thân nhất lại qua đời ảnh hưởng tiêu cực đến cô ấy" - bạn bè Sophie Gradon nói.

MC chương trình "Love Island" là Caroline Flack cho rằng đây là thông tin quá đau buồn. Sophie Gradon là MC bên cạnh Caroline Flack cho chương trình này. Các nhà sản xuất bày tỏ niềm thương xót trước sự ra đi bất ngờ của cựu hoa hậu.

Sophie Gradon được đồng nghiệp, người hâm mộ yêu thích bởi nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. "Tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười rạng rỡ này. Tôi yêu em rất nhiều" - bạn trai Sophie Gradon là Aaron Armstrong viết. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ cũng không ngừng tưởng niệm, bày tỏ sự đau buồn trước thông tin Sophie Gradon ra đi. 

Sophie Gradon từng chia sẻ chuyện mình trầm cảm, đối mặt chứng lo âu trên mạng xã hội. Cô đăng quang hoa hậu năm 2009 và dấn thân vào showbiz với nhiều hoạt động.

Cựu Hoa hậu Anh nghi tự tử vì trầm cảm - Ảnh 2.

Sophie Gradon để lại thương tiếc cho người hâm mộ

Cựu Hoa hậu Anh nghi tự tử vì trầm cảm - Ảnh 3.

Sophie Gradon và bạn trai

M.Khuê (Theo Daily Mail)