Hạn chót gửi phiếu dự thi chỉ còn 1 ngày

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến hạn chót (ngày 24-6) gửi phiếu dự đoán cuộc thi "Vui cùng World Cup 2018" trên Tin nhanh World Cup 2018 của Báo Người Lao Động.

Cục diện khó lường ở một số bảng khiến việc trả lời câu hỏi "16 đội nào lọt vào vòng 1/8 (giai đoạn đấu loại trực tiếp) của giải" trở thành vấn đề nan giải với không ít "chuyên gia" dự đoán. Thậm chí, các ứng viên mạnh như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức phải chờ đến lượt cuối mới biết được có khả năng đi tiếp hay không chứ chưa dám bàn đến chuyện tranh ngôi đầu bảng nhằm lựa chọn đối thủ ở vòng 1/8!

Trong đó, Argentina đối mặt nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng sau trận đại bại với tỉ số 0-3 trước Croatia rạng sáng 22-6. Ngay cả khi thắng Nigeria ở lượt cuối vào rạng sáng 27-6, họ còn phải chờ kết quả trận Croatia - Iceland diễn ra cùng giờ. Chưa bao giờ bầu không khí u ám lại bao trùm Messi và đồng đội đậm đặc đến thế.

Đức được quyền tự quyết khi phải thắng cả Thụy Điển và Hàn Quốc ở 2 lượt cuối của bảng F.

Trong khi đó, với cuộc thi dự đoán kết quả trên NLĐO (http://dudoan.nld.com.vn), giải thưởng 500.000 đồng của trận Argentina thua Croatia đã thuộc về bạn đọc Hoàng Yến (ĐT: 0903448xxx) khi có lá phiếu nằm trong số 9 phiếu đoán đúng kết quả và trả lời câu hỏi phụ gần đúng nhất (12 phiếu) cũng như gửi về sớm nhất (16 giờ 56 phút ngày 18-6). Có cùng trả lời câu hỏi phụ nhưng bạn đọc Lưu Thị Lệ Hoa vuột giải thưởng vì gửi phiếu muộn hơn (20 giờ 45 phút cùng ngày).

Mời bạn đọc tham gia dự đoán trúng thưởng do Báo Người Lao Động tổ chức giữa hai đội Đức - Thụy Điển với phần thưởng 500.000 đồng tại đây.

B.T.C