G-Dragon bị tố được ưu đãi vượt cấp trong quân ngũ

G-Dragon nhập ngũ đã được một thời gian nhưng mọi chuyện quanh anh vẫn luôn là chủ đề được báo giới Hàn Quốc và người hâm mộ lưu tâm. Trong bài báo mới đây, Dispatch tung bằng chứng phanh phui ca sĩ này nhận đãi ngộ đặc biệt.

Theo Dispatch, kể từ khi nhập ngũ đến nay, G-Dragon đã dành 20 ngày trong bệnh viện. Anh đến khám bệnh viện 4 lần và thực hiện ca phẫu thuật mắt cá chân ở bệnh viện tư nhân. Sau ca phẫu thuật này, anh được hưởng 2 kỳ nghỉ phép, mỗi kỳ kéo dài 10 ngày 9 đêm.

G-Dragon bị tố được ưu đãi vượt cấp trong quân ngũ - Ảnh 1.

G-Dragon bị tố được đãi ngộ ưu ái trong quân ngũ

Anh lại tiếp tục nhập viện điều trị mắt cá chân vào ngày 19-6 tại bệnh viện Quân y Jangju và chuẩn bị xuất viện vào ngày 28-6. Việc nhập viện không phải vấn đề đáng bàn, Dispatch chú tâm ở đây là G-Dragon được sử dụng phòng đơn có đầy đủ thiết bị tivi, tủ lạnh,... cao cấp dành cho đại tá quân đội. Những binh sĩ cấp bậc thấp hơn không được ở trong những phòng thế này.

Bệnh viện thường quy định giờ thăm bệnh nhân nằm trong khoảng từ 11 giờ - 17 giờ hằng ngày. Tuy nhiên, một người lính tiết lộ đã trông thấy một người giống quản lý của G-Dragon ra vào phòng bệnh sau 17 giờ.

G-Dragon bị tố được ưu đãi vượt cấp trong quân ngũ - Ảnh 2.

G-Dragon là nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc

Khi thông tin này lan tỏa, nhiều chỉ trích xuất hiện nhắm vào G-Dragon, cho rằng anh lạm dụng danh tiếng, tiền bạc để có sự đãi ngộ vượt trội. Hàn Quốc rất nghiêm khắc với các sao nhập ngũ và những vụ bê bối trong thời gian này được cho là nhạy cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của họ khi xuất ngũ. Vì thế, các ngôi sao thường thận trọng suốt giai đoạn nhập ngũ.

Sau thời gian im lặng, phía công ty quản lý của G-Dragon là YG lên tiếng: "G-Dragon là một nghệ sĩ của YG nhưng cũng là một người lính. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy đã ở một phòng đơn mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó". Phía bệnh viện cũng cho biết không có căn phòng nào được chỉ định là dành riêng cho đại tá. G-Dragon ở trong phòng riêng bệnh viện nhưng căn phòng này đại tá và những người bình thường có lý do đặc biệt đều có thể dùng. Bệnh viện cho biết thêm nếu có ai gặp vấn đề về đường hô hấp trong lúc ngủ dẫn đến việc ngáy to... cũng có thể được dùng phòng đơn tương tự.

M.Khuê (Theo Allkpop)