Soi kèo 4 trận đêm 27-6: Kịch tính ở bảng tử thần

Bet188 phân tích khả năng Đức nhận bàn thua trước Hàn Quốc hoàn toàn có thể xảy ra khi 2 đội đều chọn tấn công tổng lực. Đức đã để thủng lưới 8/10 trận gần đây. Trong bối cảnh trung vệ Jerome Boateng nhận án treo giò, nguy cơ Đức nhận bàn thua ở trận này hoàn toàn có thể xảy ra. Trong một trận đấu mà Hàn Quốc cũng chẳng còn gì để mất, không loại trừ đại diện châu Á sẽ sử dụng lối đá đôi công với nhà đương kim vô địch. Chính vì vậy, ở thế kèo tài xỉu 3-3,5 trái này, lựa chọn tài là lựa chọn hoàn toàn có thể xảy ra. Bet188 dự đoán Đức thắng 3-1.

Vừa đá vừa chờ kết quả cặp đấu Đức - Hàn Quốc, cả Thụy Điển và Mexico đều không dám chủ quan. Nếu Đức chỉ thắng tối thiểu Hàn Quốc còn Mexico chỉ thua tối thiểu Thụy Điển, Đức sẽ bị loại do thành tích đối đầu kém trước Mexico. M88 dự đoán Thụy Điển hòa Mexico 1-1 nhưng cũng để ngỏ kèo Thụy Điển thắng Mexico 2-1, trong trường hợp Đức chỉ thắng sát nút Hàn Quốc.

Ở bảng E, Brazil chỉ cần 1 điểm trong khi Serbia bắt buộc phải giành 3 điểm thì mới tự quyết số phận của mình. Nhưng không vì vậy mà Serbia sẽ đẩy cao đội hình để đá đôi công với Brazil. Điều đó càng khiến cho trận đấu khó lòng có nhiều bàn thắng được ghi. William Hill cho rằng Brazil sẽ chỉ thắng 1-0 và lựa chọn kèo xỉu ở trận này an toàn hơn.

Trong khi đó, do Costa Rica đã chắc chắn xách vali về nước sau vòng bảng, Thụy Sĩ tràn đầy cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8. Trong bối cảnh cần giành 3 điểm để chắc suất góp mặt ở vòng đấu loại trực tiếp, Thụy Sĩ sẽ chơi tấn công phủ đầu và cố gắng ghi ít nhất 2 bàn để bảo đảm an toàn. M88 dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với phần thắng 3-1 nghiêng về Thụy Sĩ, đồng thời khuyên giới đầu tư đặt cửa tài cho trận cầu này.

Soi kèo 4 trận đêm 27-6: Kịch tính ở bảng tử thần - Ảnh 1.
Mời bạn đọc hãy tranh thủ tham gia dự đoán để gửi phiếu sớm nhất đến chương trình trận đấu giữa hai đội Serbia - Brazil để có cơ hội nhận giải thưởng 500.000 đồng tại đây.
MINH NGỌC