Kết nối thể thao - từ thiện từ những chuyến Caravan

Quy tụ trên 200 doanh nhân tham gia, chương trình sẽ có hơn 50 xe ô tô di chuyển theo lộ trình qua 4 tỉnh: TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận với cung đường dọc ven biển nhằm khám phá, lưu lại vẻ đẹp của đất nước vừa trải nghiệm cảm giác lái xe an toàn.

Kết nối thể thao - từ thiện từ những chuyến Caravan - Ảnh 1.

Đặc biệt, chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như tổ chức tham quan khu làng chài Bình Thuận, tìm hiểu văn hóa, nguồn gốc các lễ hội Bình Thuận. Tổ chức các giải tennis, golf, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa doanh nhân TP HCM và tỉnh Bình Thuận, tạo cơ hội để các doanh nhân và gia đình được gần gũi, vui chơi trong dịp hè.

Kết nối thể thao - từ thiện từ những chuyến Caravan - Ảnh 2.

Ngoài ra, chương trình sẽ dành 1 ngày khám chữa bệnh miễn phí cho bà con huyện Bắc Bình, tặng 250 phần quà cho bà con khó khăn và 50 các cháu nghèo hiếu học với tổng kinh phí 250 triệu đồng, tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức giao lưu giữa các doanh nhân đến từ các tỉnh Bình Thuận, Bến Tre, Cà Mau, Bình Phước… tạo cầu nối đến các doanh nghiệp trong và ngoài CLB Doanh Nhân Sài Gòn trong sự kiện kết nối giao thương, dự kiến trên 100 doanh nhân tham dự, tạo cơ hội giới thiệu, mua và bán các sản phẩm đặc trưng theo vùng miền của các tỉnh, góp phần đẩy mạnh hoạt động giao thương trong nước

Minh Quân - Quang Liêm