Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam

Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam - Ảnh 1.

Tay trống nhí cự phách Trọng Nhân tham gia thi tuyển

Nhiều gương mặt quen thuộc với công chúng Việt đã dự tuyển trong buổi tuyển chọn vòng loại mở (audition) cuộc thi Asia's got talent 2018 (Tìm kiếm tài năng châu Á) do kênh truyền hình  AXN vừa tổ chức tại TP HCM.  Tay trống nhí Trọng Nhân, giọng ca Bích Ngọc (được biết đến với giải cao tại cuộc thi Vietnam's got talent trước đây) đều tranh tài để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. 

Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s got talent. Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta.

Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam - Ảnh 2.

Bích Ngọc- Á quân Vietnam's got talent 2015

Nhiều thí sinh Việt Nam đã mang những màn trình diễn độc đáo nhất đến vòng loại mở (audition) này. Các nhà sản xuất AXN nhận định Việt Nam là đất nước tiềm năng của các tài năng đặc biệt. Trong loạt tiết mục tham gia tranh tài, có những màn trình diễn phi thường, khác biệt, như: biểu diễn cho dòng điện mạnh chạy qua người; nuốt dao cạo, bóng đèn thủy tinh... 

"Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên chúng tôi mang vòng loại audition của Asia’s got talent đến Việt Nam và vô cùng ấn tượng trước những tài năng mới"  - ông Derek Wong - Phó chủ tịch kiêm nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks, Asia - nhận xét.

Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam - Ảnh 3.

Một tiết mục tranh tài

Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam - Ảnh 4.

Một giọng ca nhí chọn trang phục áo dài duyên dáng xuất hiện tại cuộc thi

Vòng loại audition Asia’s got talent: Độc đáo tài năng Việt Nam - Ảnh 5.

Có cả tài năng lĩnh vực ảo thuật

Trong vai trò dẫn dắt hoạt động live stream trên Fanpage ANX Asia, diễn viên Kathy Uyên nhận định: "Việt Nam còn có rất nhiều tài năng độc đáo, đặc biệt và vô cùng hấp dẫn nhưng lại chưa có cơ hội biểu diễn hay được biết đến ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Asia’s got talent tổ chức vòng loại audition ở Việt Nam và Kathy chắc chắn cuộc thi sẽ rất hấp dẫn trước những màn trình diễn mà thí sinh mang đến". 

Thùy Trang