Sao trẻ Thái Lan đến Việt Nam đóng phim

Nanon Korapat từng đến Việt Nam tổ chức họp mặt câu lạc bộ người hâm mộ. Lần này, anh đến Việt Nam để bắt tay cùng ê-kíp Việt thực hiện một phim theo lời mời từ nhà sản xuất Minh Beta. 

Tại buổi giao lưu tối 4-7 ở TP HCM, Nanon Korapat chia sẻ: "Tôi rất hào hứng khi được chọn vào vai nam chính. Với tôi, việc phải quay hai phiên bản tiếng Thái - Việt cùng lúc là thử thách lớn nhất. Tôi phải hiểu câu tiếng Việt nói gì, đến đoạn nào phải lên giọng xuống giọng thế nào, biểu cảm ra sao. Tôi thích bối cảnh trong bộ phim vì rất đẹp".

Sao trẻ Thái Lan đến Việt Nam đóng phim - Ảnh 1.

Nanon Korapat tham gia nhiều phim học đường Thái Lan

Sao trẻ Thái Lan đến Việt Nam đóng phim - Ảnh 2.

Anh đến Việt Nam đóng vai chính trong phim hợp tác Thái - Việt

Anh cho biết thêm phim sẽ có bản tiếng Việt và tiếng Thái, công chiếu cùng lúc ở Việt Nam và Thái Lan. "Mỹ nhân thần sách" thuộc thể loại phim hài lãng mạn, khai thác chủ đề học đường, đánh mạnh vào giới trẻ, có bối cảnh quay ở Việt Nam và Thái Lan. Đây là lần đầu tiên phim được thực hiện theo cách quay hai lần trong cùng một phân cảnh: một cảnh diễn viên sẽ thoại bằng tiếng Việt, và một cảnh thoại bằng tiếng Thái để lấy khẩu hình miệng. Sau đó, ê-kíp lồng tiếng  Việt và Thái sẽ xử lý lại trong khâu hậu kỳ. 

Sao trẻ Thái Lan đến Việt Nam đóng phim - Ảnh 3.

Nanon Korapat và diễn viên nữ chính Việt Linh

Nhà sản xuất cho biết phim được Tổng cục Du lịch Thái Lan hỗ trợ. Khi ra rạp, phim dự kiến được phát hành tại: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Campuchia. Trong đó, thị trường Thái Lan được đánh giá quan trọng nhất.

Tham gia vai nữ chính trong phim là nữ diễn viên Việt Linh, một cái tên mới toanh nhưng trẻ trung, xinh đẹp. Cô vào vai An, một cô gái học giỏi nhưng khù khờ, ngoại hình không đẹp, yêu sách đến cuồng, thường bị bắt nạt vì đam mê này.

Ngoài ra, phim còn có Hà Hương với vai cô giáo trong phim "Phía trước là bầu trời" gây sốt lại trên mạng. Hà Hương chia sẻ vai diễn này khá đúng với cô vì ngoài đời Hà Hương cũng là cô giáo, có độ tuổi phù hợp. Sau khi lấy chồng, có con, Hà Hương lui về hậu trường để kinh doanh, dạy múa. Khi phim "Phía trước là bầu trời" sốt trở lại, cô cũng thấy nghề và muốn thử sức thêm lần nữa.

Minh Khuê