Sao Hàn bị dọa giết 3 lần, cảnh sát Mỹ vào cuộc điều tra

BTS sẽ biểu diễn tại Mỹ vào tháng 9. Mới đây, công ty quản lý nhóm có tên Big Hit Entertainment đã lên tiếng tố rằng thành viên Jimin đã ba lần bị dọa giết khi diễn ở Mỹ.

Lần đầu Jimin bị dọa giết là năm 2017, một kẻ nói sẽ bắn anh trong chương trình biểu diễn của nhóm ở Los Angeles. Lần 2, cách đây vài tháng, anh lại bị dọa khi nhóm biểu diễn ở Dallas-Fort Worth. Và hiện nay, một kẻ khác dọa sẽ bắn chết Jimin tại Los Angeles vào ngày 5-9.

Sao Hàn bị dọa giết 3 lần, cảnh sát Mỹ vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Jimin - thành viên nhóm BTS

Big Hit Entertainment cho biết họ sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho cả Jimin và BTS. Mặc dù đa số lời đe dọa là "lừa đảo", làm quá lên của một bộ phận công chúng nhưng trước những vấn nạn về súng đạn và những thảm họa khủng bố xuất phát từ các đêm nhạc, nơi tập trung đông người vẫn khiến nhà chức trách đề phòng.

NBC News của Mỹ cho biết Sở Cảnh sát Los Angeles xác nhận vấn đề và xem xét hướng điều tra giải quyết. Họ nhận được báo cáo về những vụ Jimin dọa giết cũng như lịch trình BTS đến Mỹ biểu diễn.

Sao Hàn bị dọa giết 3 lần, cảnh sát Mỹ vào cuộc điều tra - Ảnh 2.

Nhóm nhạc BTS

BTS là nhóm gồm 7 chàng trai đình đám ở Hàn Quốc, nhóm nối tiếp các tiền bối như Big Bang vượt tầm khu vực, tấn công thị trường Mỹ, châu Âu. BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên từng có album dẫn đầu bản xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Nhóm được tạp chí Time bầu chọn vào danh sách 25 gương mặt ảnh hương nhất trên Internet toàn cầu.

M.Khuê (Theo Straits Times)