Ấn Độ: Cô bé 15 tuổi bị 4 thanh niên liên tục cưỡng hiếp

Theo kênh NDTV ngày 22-7, nạn nhân bị cưỡng hiếp sau khi trốn học vào tuần trước. Được biết, nạn nhân rời khỏi nhà đi học vào lúc 8 giờ ngày 16-7 nhưng lại không về nhà vào buổi tối. Lo lắng con gái mất tích, gia đình của nạn nhân đã trình báo cảnh sát vào ngày hôm sau.

"Thiếu nữ lên xe buýt sau khi trốn học vào ngày 16-7. Khi lên xe buýt để về nhà, thiếu nữ đã bị nhân viên bán vé cưỡng hiếp" - Thanh tra Sajjan Singh Mukati, thuộc Sở cảnh sát Nemawar, cho biết.

Sau khi xuống xe buýt, nạn nhân bị 2 đối tượng chạy xe máy tiếp cận và đề nghị chở về nhà. Tuy nhiên, chúng đã đưa nạn nhân đến làng của chúng và thay phiên nhau cưỡng hiếp.

"Trên đường trở về nhà, thiếu nữ 15 tuổi lại gặp một đối tượng chạy xe máy khác. Hắn ta đề nghị chở nạn nhân về nhà. Tuy nhiên, hắn cũng lại cưỡng hiếp nạn nhân" – ông Mukati chia sẻ với NDTV.

Đến ngày 21-7, nạn nhân được cảnh sát tìm thấy tại đường Sandalpur gần nhà sau khi bị 4 đối tượng cưỡng hiếp trong vòng 4 ngày. Theo cảnh sát, nạn nhân đã được đưa đi kiểm tra y tế.

Ấn Độ: Cô bé 15 tuổi bị 4 thanh niên liên tục cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Bốn nghi phạm cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: NDTV

Ở một diễn biến khác, tòa án Ấn Độ mới đây tuyên án tử đối với thanh niên 19 tuổi bị kết tội cưỡng hiếp bé gái 7 tháng tuổi.

Theo truyền thông Ấn Độ, kẻ đồi bại nói trên - tên Pintu - đã lẻn vào nhà và bắt cóc bé gái 7 tháng tuổi trong lúc bé đang ngủ ở nhà với người bà bị lòa. Vụ việc xảy ra tại bang Rajasthan vào ngày 9-5.

Được biết, thủ phạm đã đưa nạn nhân đến một ngôi trường và cưỡng hiếp. Nạn nhân được lực lượng cứu hộ tìm thấy tại hiện trường khi đang khóc. Theo Times of India, kết quả kiểm tra y tế xác nhận bé gái 7 tháng tuổi bị cưỡng hiếp.

Pintu là tội phạm cưỡng hiếp đầu tiên bị tuyên án tử ở Rajasthan sau khi bang này thông qua một điều luật mới. Điều luật này, được đệ trình ở bang Rajasthan vào tháng 3, nêu rõ những kẻ cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi sẽ phải đối mặt với án tử.

Ấn Độ: Cô bé 15 tuổi bị 4 thanh niên liên tục cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Cưỡng hiếp là một tệ nạn nhức nhối ở Ấn Độ. Vào năm 2016, gần 40.000 vụ cưỡng hiếp được báo cáo trên khắp quốc gia này. Ảnh: Reuters

Cao Lực (Theo NDTV, Daily Mail)