Nam thanh niên xăm trổ chửi bới, “trưng của quý” trước mặt người phụ nữ qua trạm BOT

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao bất bình trước hành động bất lịch sự như chửi bới, lăng mạ rồi giơ "của quý" về phía người phụ nữ của 1 nam thanh niên xăm trổ tại khu vực trạm BOT Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Nam thanh niên xăm trổ chửi bới, “trưng của quý” trước mặt người phụ nữ qua trạm BOT - Ảnh 1.

Nam thanh niên xăm trổ có hành động chửi bới, lăng mạ người phụ nữ đi xe ô tô tại trạm BOT Mỹ Lộc (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, một đoạn video clip dài khoảng hơn 5 phút được tung lên mạng xã hội Facebook chiều ngày 22-7 ghi lại toàn bộ cảnh 1 nam thanh niên xăm trổ, đeo một vòng to ở trên cổ hăm dọa, chửi bới một số người trên xe ô tô.

Theo nội dung đoạn clip, một chiếc xe taxi khi chạy qua trạm BOT Mỹ Lộc yêu cầu cho xe đi qua, thì một người mặc đồng phục BOT Mỹ Lộc ra chặn trước xe và yêu cầu tài xế mua vé 30.000 đồng mới cho xe qua. Tuy nhiên, người phụ nữ ngồi trên xe đã không đồng ý mua vé vì người này nói rằng không đi qua tuyến đường BOT mà chỉ đi đường BT 5 m sát giải phân cách.

Nhân viên thì liên tục yêu cầu tài xế xe phải trả tiền, còn tài xế nói khách thuê xe thì để khách trả tiền. Khi 2 bên đang cự cãi thì bất ngờ có 1 nam thanh niên mặc áo đen tiến đến chửi bới tục tĩu, lăng mạ với những lời lẽ vô văn hóa với người phụ nữ trong xe. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên trên còn tụt khóa quần "trưng của quý" về phía người phụ nữ và nhiều người đang ngồi trên ô tô.

Nam thanh niên xăm trổ chửi bới, “trưng của quý” trước mặt người phụ nữ qua trạm BOT - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên có hành động vô văn hóa khi lôi "của quý" ra trưng về phía người phụ nữ

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước hành động dữ tợn và vô văn hóa của nam thanh niên xăm trổ. Nhiều người nghi ngờ thanh niên trên có liên quan đến trạm BOT Mỹ Lộc và đề nghị công an sớm vào cuộc làm rõ để nghiêm trị.

Về việc này, đại diện Công ty CP Tasco (quản lý trạm thu phí Mỹ Lộc) cho biết đã kiểm tra và xác nhận thanh niên mặc áo đen có hành vi vô văn hoá trên không phải là người của đơn vị.

Còn theo Công an huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định), hiện nay đơn vị này chưa nhận được đơn kiện của người phụ nữ bị nam thanh niên áo đen xúc phạm. Tuy nhiên, phía công an huyện này vẫn cử lực lượng đi điều tra, xác minh để xử lý hành vi thiếu văn hoá.

Phong Sơn