"I Am Paul Walker" - Ký ức của tình yêu

Trailer bộ phim phác họa hình ảnh ngôi sao quá cố Paul Walker là một con người sôi nổi và đầy nhiệt huyết từ những ngày còn là đứa trẻ cho tới khi trở thành diễn viên nổi tiếng, người cha, người chồng.

I Am Paul Walker - Ký ức của tình yêu - Ảnh 1.

Hình ảnh Paul Walker trong phim tài liệu Ảnh: REUTERS

Mở đầu trailer là lúc Paul Walker mới 15 tuổi rạng rỡ với đôi mắt sáng đáp lại những câu hỏi về ngày tháng nhưng cực kỳ lúng túng trước máy quay. "I Am Paul Walker" không đi sâu vào khai thác sự nghiệp của nam diễn viên này mà hướng máy quay tới người thân, gia đình và bạn bè. Ở đó, Paul còn sống mãi trong ký ức của họ. Với anh trai Cody, Paul luôn là một đứa em, một cậu bé sống trong lốt người đàn ông trưởng thành. Với mọi người, Paul Walker hiện lên là chàng trai hứng thú với thể thao, chơi đùa cùng con gái và giúp đỡ người xung quanh hơn là trở thành ngôi sao điện ảnh.

Wayne Kramer, đạo diễn của phim, tâm sự rằng: "Anh ấy sống xứng đáng với từng phút giây". Quản lý của Paul là Matt Luber công nhận ngôi sao mình từng làm việc cùng luôn muốn tập trung cho đam mê khác và sẵn sàng từ bỏ màn ảnh để theo đuổi nó. Đó là được trở thành người trông nom công viên với mức lương 28.000 USD/năm.

Ngoài màn ảnh, Paul Walker còn được biết đến là nhà hoạt động từ thiện năng nổ. Anh dành một phần không nhỏ tài sản của mình cho các hoạt động thiện nguyện. Ngày 30-11-2013, sau khi rời khỏi sự kiện gây quỹ cho những nạn nhân của cơn bão Haiyan, chiếc xe chở Paul và người bạn Roger Rodas đã gặp tai nạn và bốc cháy khiến cả hai đều tử vong, để lại niềm xót thương vô hạn cho người mến mộ.

Thụy Vũ