Ốc Thanh Vân "hẹn hò" cùng Đại Nghĩa để quảng bá cho du lịch Việt

Ốc Thanh Vân hẹn hò cùng Đại Nghĩa để quảng bá cho du lịch Việt - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân- Đại Nghĩa đã có một buổi hẹn hò lãng mạn

Hai nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa đã có chuyến tham quan và giới thiệu cảnh đẹp của khu du lịch Đồ Sơn với khán giả trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp", một dự án quảng bá du lịch Việt phi lợi nhuận do một nhóm tác giả trẻ yêu vẻ đẹp Việt Nam thực hiện, đang được phát sóng trên kênh HTV9 hàng tuần.

Sau ngày dài thưởng thức ẩm thực, hay trải nghiệm tại làng nghề truyền thống bánh đa cũng như tiếp xúc văn hóa ca trù tại thành phố Hải Phòng, Ốc Thanh Vân tiếp tục đưa Đại Nghĩa vui chơi tại một trong những khu du lịch không thể bỏ qua khi đặt chân đến Hải Phòng - Khu du lịch biển Đồ Sơn với Dinh Bảo Đại, chùa Hang và vui chơi ngắm biển tại một trong những bãi biển thu hút du khách nhất ở phía Bắc. 

Ốc Thanh Vân hẹn hò cùng Đại Nghĩa để quảng bá cho du lịch Việt - Ảnh 2.

Nhiều khu di tích tuyệt đẹp

Tiếp đó, cả hai còn được đặt chân đến Biệt thự Bảo Đại ở Đồ Sơn, một trong số các dinh Bảo Đại trải dài khắp nước ta. Đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất, là hoàng cung duy nhất của triều đình nhà Nguyễn tại miền Bắc. Dinh Bảo Đại mang kiến trúc cung đình hoàng gia xưa uy nghiêm và cổ kính. 

Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân trông như một cặp tình nhân trẻ lãng mạn khi đạp xe dạo quanh dọc bờ biển Đồ Sơn ngắm hoa phượng nở đỏ rực trong sắc nắng hè. Biển Đồ Sơn mộc mạc hữu tình, kết hợp hài hòa giữa núi non hùng vĩ và biển cả mênh mông. Vừa đặt chân xuống bãi biển, dạo quanh một vòng, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa bất ngờ hét toáng khi bị nhóm khán giả hâm mộ phát hiện và vây quanh cùng trò chơi... bột màu trên tay. Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, cả hai nhiệt tình chụp hình lưu lại hình ảnh kỷ niệm cùng các bạn trẻ tại bãi biển xinh đẹp này.

Giữa cái nóng 40 độ , được đi biển lướt ca nô khiến Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân càng thêm thích thú, cả hai còn lãng mạn thưởng thức hải sản bên bờ biển và ngắm hoàng hôn. Đại Nghĩa cùng Ốc Thanh Vân về thăm quê hương, vui chơi trải nghiệm với nhiều điều thú vị khám phá tại vùng đất Hải Phòng.

Ốc Thanh Vân hẹn hò cùng Đại Nghĩa để quảng bá cho du lịch Việt - Ảnh 3.

Một chuyến đi thú vị và cũng đủ để khắc họa nét đẹp tuyệt vời của khu du lịch Đồ Sơn

Thùy Trang, ảnh: Dũng Đặng