Ấn Độ: Bị bắt tại trận ngoại tình, cắn đứt luôn “của quý” của chồng

Báo India Times ngày 3-8 đưa tin người phụ nữ - tên là Jayanthi - bị cảnh sát bắt hồi giữa tuần trước. Nghi phạm sau đó bị cáo buộc hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra từ hôm 30-7. Ông Senthamarai, 55 tuổi, bị vợ cắn đứt một phần dương vật và được dân làng đưa tới bệnh viện Vellore rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên Rajiv Gandhi ở TP Chennai. Tình trạng của bệnh nhân hiện đã ổn định.

Cắn đứt “của quý” của chồng vì bị bắt gặp ở với nhân tình - Ảnh 1.

Bà Jayanthi bị cảnh sát bắt hồi giữa tuần trước. Ảnh minh họa: Metro

Trước đó, ngày 29-7, ông Senthamarai và bà Jayanthi tới tham gia một lễ hội tại đền thờ rồi đi dạo. Đến 1 giờ 30 phút ngày hôm sau, bà Jayanthi tách khỏi đám đông để "đi toilet". Khoảng 1 giờ trôi qua, ông Senthamarai không thấy vợ quay lại nên vội đi tìm.

Cuối cùng, người chồng phát hiện vợ mình đang ở cùng một người đàn ông khác tên là Dhatchanamoorthi. Ông Senthamarai tức giận túm lấy vợ và nhân tình, đe dọa công khai chuyện họ lén lút cho cả làng biết.

Trong lúc giằng co, quần của ông Senthamarai bị tụt xuống. Vì lo sợ bị dân làng đánh nên bà Jayanthi cắn dương vật của chồng để cùng nhân tình bỏ trốn. Dựa vào điện thoại di động của ông Dhatchanamoorthi, cảnh sát đã lần theo và bắt được người phụ nữ hôm 1-8.

Bà Jayanthi sau đó thừa nhận hành vi phạm tội, bao gồm hành hung người khác và giết người. Nghi phạm đang bị giam giữ tại nhà tù dành cho nữ giới ở TP Vellore.

Phạm Nghĩa (Theo India Times)