Xô xát với vợ, chồng ném 3 con nhỏ xuống sông

Kênh NDTV mới đây đưa tin sự việc nói trên xảy ra ở quận Chittoor, bang Andhra Pradesh - Ấn Độ vào ngày 5-8. Thi thể của 3 bé trai – 6 tuổi, 3 tuổi và 3 tháng tuổi – được phát hiện tại một con sông gần ngôi làng nơi gia đình các bé sinh sống. Người dân địa phương đã báo cảnh sát ngay khi phát hiện các thi thể nói trên.

Danh tính 3 bé trai được tiết lộ là Puneet, Sanjay và Rahul. Cha mẹ của các bé là Venkatesh và Amaravathy. Được biết, chị Amaravathy là vợ thứ hai của Venkatesh. Theo cảnh sát, người đàn ông này cưới thêm vợ vì người vợ cả của y không sinh con.

Xô xát với vợ, chồng ném 3 con nhỏ xuống sông - Ảnh 1.

Người dân địa phương gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện thi thể 3 bé trai trên sông. Ảnh: NDTV

Sau khi xô xát với Venkatesh vào tuần trước, chị Amaravathy đã đưa các con đến nhà ông bà ngoại. Đến tối 5-8 (giờ địa phương), Venkatesh đến để đưa vợ con về. Tuy nhiên, trên đường về nhà, cả 2 lại đánh nhau và Venkatesh đã giận dữ bỏ đi cùng với 3 đứa con.

"Tôi không bao giờ tưởng tượng nổi là anh ta sẽ giết chết con ruột của mình một cách tàn nhẫn như vậy" – chị Amaravathy nói với cảnh sát.

Hiện tại, Venkatesh vẫn đang lẩn trốn. Nhiều người khẳng định y là một kẻ nghiện rượu.

Trong một vụ việc khác, theo tờ New York Times (Mỹ), thi thể của một bé trai khoảng 8 tháng tuổi được phát hiện trên dòng sông Đông, khu vực dưới cầu Brooklyn, ở TP New York – Mỹ.

Các nhà điều tra đang nỗ lực xác minh danh tính nạn nhân để tìm kiếm bố mẹ của bé và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xô xát với vợ, chồng ném 3 con nhỏ xuống sông - Ảnh 2.

Các nhà điều tra đang nỗ lực xác định danh tính bé trai 8 tháng tuổi được vớt từ dưới sông lên để tìm kiếm bố mẹ của bé và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ảnh: New York Times

Theo New York Times, thi thể của nạn nhân được một gia đình du khách đến từ TP Stillwate, bang Oklahoma, phát hiện trước tiên vào chiều 5-8. Ông Monte Campbell, 46 tuổi, cho biết ông đã vớt thi thể của nạn nhân lên sau khi vợ ông là bà Diana nhìn thấy và nói với ông.

Nhà chức trách sau đó đã đưa thi thể bé trai đến bệnh viện địa phương nhưng các bác sĩ khẳng định bé đã tắt thở.

Cảnh sát cho biết trên thi thể của nạn nhân, chỉ mang tã, không có một thương tích não. Một cuộc kiểm tra y tế sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của bé.

Cao Lực (Theo NDTV, New York Times, CBS News)