Will khủng hoảng khi nhóm 365 tan rã

Will khủng hoảng khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 1.

Will chia sẻ khủng hoảng sau khi nhóm nhạc 365 tan rã

"Tôi không dám nói chuyện với mọi người bởi ai cũng đã ổn định, có sản phẩm, chạy nhiều show rồi, còn bản thân lại đang loay hoay, không biết mình phải làm gì. Lúc đó Isaac nhắn tin động viên tôi cố gắng bởi nếu cứ dựa vào 365 thì khi tách ra solo sẽ không làm được gì cả. Đỉnh điểm lúc đó khi ở chung nhà, tôi ngồi ăn cơm còn mọi người mặc đồ đẹp, đi diễn qua chào mình, cảm giác cực kỳ khủng khiếp" - ca sĩ Will chia sẻ.

Sau khi đã bị đẩy xuống tận cùng theo đúng nghĩa đen, Will quyết định vực dậy tinh thần. Anh chăm chỉ dành thời gian tập gym, gặp gỡ nhiều người để hỏi về âm nhạc và gặp các nhạc sĩ tìm bài hát. 

Trong năm 2017, Will trở thành một cái tên hoạt động tích cực trong nhiều vai trò, từ âm nhạc đến điện ảnh. Ở mỗi vai trò, Will đều mang đến nhiều bất ngờ và đánh dấu hình ảnh đáng ghi nhớ của mình với công chúng.

Will khủng hoảng khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 2.

Will và Kaity Nguyễn trong "Em chưa 18"

Will lần lượt góp mặt trong các phim: "Chờ em đến ngày mai", "Dạ cổ hoài lang", "Em chưa 18". Từ vai nam thứ của Will trong "Chờ em đến ngày mai", đến tháng 3-2017, công chúng lại tiếp tục được dịp xem Will xuất hiện trong một vai nhỏ phim "Dạ cổ hoài lang", bên cạnh nhiều tên tuổi đình đám như Hoài Linh, Chí Tài.

Thừa thắng xông lên, cuối tháng 4-2017, Will tiếp tục sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Châu Bùi trong dự án "Em chưa 18" – một "bom tấn" khuynh đảo phòng vé phim Việt.  

Will khủng hoảng khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 3.

Với bộ phim Việt bom tấn "Em chưa 18", Will đóng cùng Kaity Nguyễn

Không những vậy, Will vẫn miệt mài với những dự án âm nhạc mới của mình. Will ra mắt 2 music video cách nhau vỏn vẹn 1 tháng "Nơi ta chờ em" và "Khi ta có nhau".

Tháng 12-2017, Will giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc tiếp theo có tên "Hai thế giới" sau gần nửa năm "án binh bất động". 

Anh vừa ra mắt sản phẩm "Tận cùng nỗi đau" tối 10-8. "Con số 600 triệu đồng tiền đầu tư cho MV không phải để chứng minh tôi chịu chơi hay giàu có mà để khẳng định tôi nghiêm túc trong con đường mình chọn. Điều tôi muốn gởi đến khán giả là một sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tôi không ngại đổ tiền ra để đạt được mục đích của mình. Tôi muốn được khán giả đón nhận và thừa nhận" - Will khẳng định.    

Will khủng hoảng khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 4.

Hiện mọi thứ đã ổn định và Will tập trung nhiều cho âm nhạc

Nói về kế hoạch mới, Will cho biết sẽ "mang đến một sản phẩm có tiết tấu "xập xình" sôi động" dành cho khán giả và tập trung cho bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.  

Thùy Trang