Clip: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nói tiếng Anh

Clip: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nói tiếng Anh - Ảnh 1.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thuyết trình để thuyết phục nhà tài trợ dự án nhân ái bằng tiếng Anh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  Bởi trước nay, khả năng ngoại ngữ của hoa hậu Việt luôn khiến công chúng ái ngại, nhất là khi đại diện Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế. Vậy nên, dù ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, luôn là điều tất yếu phải có trong thời điểm hiện tại, nhưng, công chúng vẫn quan tâm đến khả năng ngôn ngữ của thí sinh hoa hậu vì những gì đã xảy ra trước đây. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thuyết trình dự án nhân ái bằng tiếng Anh

Trong chương trình HHVN 2018 - Người đẹp nhân ái lần này, để có kinh phí thực hiện dự án, các thí sinh đã phải lập kế hoạch, gặp gỡ thuyết phục nhà tài trợ giúp đỡ. Các thí sinh đã thể hiện khả năng thuyết trình của mình trước mặt nhà tài trợ. Đây là dự ái Nhịp cầu yêu thương, được thực hiện tại  Ấp Pháo Đài, Xã Phú Tân, Huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Tiền Giang. Đây là một dự án thiết thực, cần thiết cho cuộc sống của người dân địa phương.

Thách thức đặt ra cho các thí sinh lần này là phải thuyết trình và trả lời các câu hỏi không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng Anh. Chỉ 10 giây thuyết trình bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã thể hiện được khả năng ngoại ngữ của mình. 

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá khá cao về khả năng ngoại ngữ, không chỉ là tiếng Anh, một số thí sinh còn thành thạo tiếng Nhật, Hàn, Trung và Tây Ban Nha,…

Thùy Trang