Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát, hoa hậu H'Hen Niê mặc áo dài 105 triệu


Đỗ Mỹ Linh sở hữu giọng hát mộc mạc, sâu lắng, nhẹ nhàng. Trước đây, Đỗ Mỹ Linh từng song ca cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong một sự kiện và nhận được nhiều lời khen ngợi.  

Chia sẻ về tiết mục biểu diễn trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Linh mong đây sẽ là 1 tiết mục thú vị". Nhưng cô từ chối tiết lộ về tương lai của mình sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Đỗ Mỹ Linh cũng có kế hoạch riêng nhưng chưa thể nói vì "nói trước bước không qua".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát, hoa hậu HHen Niê mặc áo dài 105 triệu - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh chạy chương trình cho tiết mục biểu diễn của cô tại Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Trong khi đó, hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê vừa góp mặt trong đêm diễn thời trang Angel’s Wish 2 giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Quê nhà tôi" của nhà thiết kế Thuận Việt, diễn ra vào tối 17-8. Chiếc áo dài cô mặc đã được bán với giá 105 triệu đồng. 

Toàn bộ số tiền đóng góp vào quỹ từ thiện "Ước mơ thiên thần" hỗ trợ các em nhỏ khó khăn trong cuộc sống của câu lạc bộ người mẫu nhí Việt Angle. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát, hoa hậu HHen Niê mặc áo dài 105 triệu - Ảnh 3.

Hoa hậu H'Hen Niê trình diễn cùng các người mẫu nhí

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát, hoa hậu HHen Niê mặc áo dài 105 triệu - Ảnh 4.

Chiếc áo dài vẽ tay với hình ảnh chợ nổi đồng bằng sông Cửu Long

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát, hoa hậu HHen Niê mặc áo dài 105 triệu - Ảnh 5.

Trọn vẹn hình ảnh chiếc áo dài có giá 105 triệu đồng

Mẫu áo dài mà nhà thiết kế Thuận Việt thiết kế riêng cho hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê có kiểu dáng truyền thống, dùng kỹ thuật vẽ tay trên nền vải lụa trắng với hình ảnh khu chợ nổi đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. 

Thùy Trang