Đồng Nai: Bắt cha dượng đốt vợ và 2 con riêng của vợ

Công an tỉnh Đồng Nài ngày 20-8 đã tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi; ngụ ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh  Đồng Nai), nghi phạm dùng xăng đốt vợ và 2 con gái của vợ.

Các nạn nhân là bà Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi), cùng 2 con gái là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nh. (12 tuổi), bị phỏng nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

Đồng Nai: Bắt cha dượng đốt vợ và 2 con riêng của vợ - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, sau khi mâu thuẫn với vợ và bỏ đi khỏi phòng trọ. Sau đó, Dũng mang một can xăng trở về, trèo tường vào gõ cửa phòng. Khi vợ vừa mở cửa thì Dũng đổ xăng tưới lên người  3 mẹ con và châm lửa đốt.

Lúc này, hai em Nh., L. chạy ra ngoài kêu cứu. Còn Dũng tiếp tục lao vào bóp cổ vợ trong lúc lửa đã cháy lan. Nghe kêu cứu, những người hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Riêng Dũng phỏng nhẹ, bị mọi người giữ tại chỗ, giao công an.

Theo những người hàng xóm, Dũng chung sống với bà Huệ và ở tại phòng trọ với bà này, cùng 2 con riêng của vợ ở ấp Long Đức 1.

Cách đây khoảng 2 tháng, giữa Dũng và vợ xảy ra mâu thuẫn, bà Huệ đuổi Dũng đi. Sau đó, người này quay về và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Tin-ảnh: X.Hoàng